16 BÍ KÍP THIẾT YẾU CHO NÀNG

16 BÍ KÍP THIẾT YẾU CHO NÀNG

CÁC MẸO VẶT THÔNG MINH GIÚP CÁC BẠN GÁI CẢM THẤY XINH ĐẸP HƠN. KHÁM PHÁ NGAY 16 BÍ KÍP THIẾT YẾU CHO NÀNG

Việc cảm thấy xinh đẹp và trông thật xinh đẹp là rất quan trọng. Cho dù vậy, đôi khi trang phục của chúng ta lại không hợp với dáng người, và khiến áo quần có vẻ quá rộng, quá chật hoặc như chúng ta đang bơi trong áo quần vậy.

Nhưng đừng lo lắng, trong video này, tớ sẽ cho các bạn biết các mẹo vặt đầy phong cách để chấm dứt các vấn đề nhỏ phiền toái đó.

Để thể hiện phong cách bản thân, hãy thử các điều sau: Đừng bao giờ mang áo quần thể thao đi ăn tối – cho dù nó lạ mắt hay đắt tiền như thế nào. Tốt hơn là hãy mang thứ gì đó trang trọng một chút để khiến bạn trông thật thanh lịch.

Khi trang điểm, việc làm nổi bật một bên mặt của bạn là điều rất tốt, nhưng đừng làm cả hai bên mặt. Ví dụ, không đẹp chút nào khi tô phấn mắt đậm cùng với son môi đậm màu. Nhưng bạn có thể tô phấn mắt nhạt với môi đậm, hoặc ngược lại, phấm mắt đậm với môi nhạt.

Nhưng tất nhiên, đừng quên các món trang sức nhé, đừng bao giờ gây chú ý quá nhiều với các món trang sức, bởi vì nó sẽ khiến cho trang phục của bạn biến mất. Hãy phối đồ: bạn có thể mang bông tai với vòng tay, hoặc có thể mang vòng cổ với nhẫn.

Ngoài ra, các món đồ với logo nhãn hàng lồ lộ, to tướng đã không còn là thời trang nữa, tốt hơn là mang túi xách trơn để tôn lên trang phục của bạn nhé.

Xem chi tiết video

16 BÍ KÍP THIẾT YẾU CHO NÀNG

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x