20 hương vị đồ ăn đồ uống nên thử một lần

Hương vị đồ ăn đồ uống nên thử một lần

20 hương vị đồ ăn đồ uống nên thử một lần. Video này là tổng hợp 20 hương vị đồ ăn hiếm nhất mà có thể bạn sẽ thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc nhất vô nhị để thử cho vui thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua những gợi ý thú vị sau đây.

20 hương vị đồ ăn đồ uống nên thử một lần

  1. Kit kat trà xanh và Wasabi. Nhắc về Nhật, người ta nghĩ ngay đến wasabi. Đây là một loại đồ chấm truyền thống để tô điểm hương vị cho những miếng sushi. Nhưng khái niệm đó đã thay đổi từ khi Wasabi Kit Kat xuất hiện. Một sự kết hợp nghe hơi dị nhưng lại là phiên bản đặc biệt của món ăn này ở Nhật Bản.
  2. Oreo vị bia rễ cây. Đây là một loại bánh kẹp kem kết hợp với vị ngọt ngào của kem truyền thống và vị bia rễ cây. Hương vị đồ ăn đồ uống nên thử một lần.
  3. Donut ruốc và tảo biển. Cách làm này giúp cân bằng độ ngọt kháy của chiếc bánh donut truyền thống. Hương vị này khá nổi tiếng ở Trung Hoa, nếu có dịp đến đây, hãy thử xem sao nhé.
  4. Pepsi vị Cappuchino. Người Nga ngầu đến mức mà pepsi cũng có vị. Sự kết hợp của cà phê và cola tạo ra một vị khá là ngon, nhưng có thể bạn sẽ lên cơn đau tim nếu uống thứ nước này đấy.
  5. Sweppest dâu đen vanilla. Đây được coi là hương vị chua ngọt dễ chịu mà cực kỳ hợp với mùi hương của vani. Ngoài ra, bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn khi trộn nó với các đồ uống có cồn khác. Vấn đề duy nhất là hương vị này rất hiếm trên thị trường do những nguyên nhân mà chỉ có nhà sản xuất mới biết.
  6. Milkyway dòng midnight dark. Đây là loại kẹo đắng cho những người không thích vị ngọt. Tuy nhiên, vị của nó vẫn ngọt nhờ nhân sô cô la.
  7. MCLOBSTER. Nó là bánh mì kẹp với tôm hùm, có thêm salad ở trên. Từng được bán ở Mỹ nhưng nguồn cung tôm hùm thường không ổn định làm cho nhà hàng phải bỏ nó ra khỏi menu của mình.
  8. Hãy bấm video để xem tiếp những món ăn lạ lùng còn lại nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of