7 TRÒ CHƠI KHĂM HỌC ĐƯỜNG

7 TRÒ CHƠI KHĂM HỌC ĐƯỜNG

Nếu bạn đang quá chán nản với những bài học nhàm chán ở trường, thì tại sao chúng ta không làm nó trở nên thú vị hơn bằng cách thật hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết 7 TRÒ CHƠI KHĂM HỌC ĐƯỜNG cùng video nhé.

-Bạn hãy thử cắt một miếng đất nặn thành hình vuông bằng dao dọc giấy, cho nó vào một vỏ kẹo cao su trống và đi mời người bạn cùng bàn của mình thử một viên xem sao nhé.

-Bạn cùng bàn ăn mất bánh của bạn? Đơn giản thôi hãy phục thù bằng cách bôi kem đánh răng vào giữa hai miếng bánh. Và oops, để bạn cùng bàn thử xem vị bánh kem đánh răng như thế nào nhé

-Một cú lừa nữa đến với chai nước có ga giải khát Coca bình thường nhé. Đổ một nửa chai nước có ga không màu vào cốc, sau đó thêm nước tương sao cho màu nước trong cốc chuyển thành màu nâu đen giống như chai Coca thật, đổ hỗn hợp vào chai và đi chơi khăm bạn bè thôi.

-Thử tạo cho bạn mình một hình săm đơn giản trong giờ học xem sao nào. Khi bạn cùng bàn ngủ gục vì tiết học chán phèo, hãy lấy những chiếc bút màu vẽ lên tay của nhỏ bạn sao cho thật giống như một vết thương. Biết đâu cô bạn mình sẽ ngất đi vì sợ máu.

-Trong giờ học vẽ thì nên chơi đùa bạn như thế nào, hãy lấy một cọ vẽ buộc chung với một chiếc cốc có nước, và đặt những cây bút khác xung quanh để che đi chiếc cốc. Và khi cô bạn minh lấy trúng cây bút bị buộc thì sao, nước sẽ đổ ướt sũng tờ giấy vẽ của cô ấy đấy hoặc có khi lại bị hất vào trúng mặt. Chẳng ai biết được.

Xem chi tiết video

7 TRÒ CHƠI KHĂM HỌC ĐƯỜNG

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x