8 MV được đầu tư khủng nhất Việt Nam

8 MV được đầu tư khủng nhất Việt Nam. Sản phẩm của các ngôi sao Việt Nam đang ngày càng được nâng cấp về mặt chất lượng. Không thể phủ nhận các sản phẩm của nghệ sĩ Việt giờ đã có những chiếc đạt được đẳng cấp quốc tế.

8 MV được đầu tư khủng nhất Việt Nam

Để sản xuất ra được như vậy, họ không chỉ bỏ công sức mà còn cả vật chất. Sau đây là những MV được đầu tư khủng nhất Việt Nam.

Bùa yêu – Bích Phương, thể hiện câu chuyện tình giữa một cô gái Việt với một chàng trai ngoại quốc khi say đắm nhau từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ âm nhạc mà thời trang ấn tượng trong MV cũng nhận được nhiều lời ca ngợi. Lấy bối cảnh là một bảo tàng của Việt Nam, giúp người xem thấy được những yếu tố về văn hóa. Tạo hình của Bích Phương ở đầu MV trong một chiếc áo dài cách tân, tóc búi sau gáy, kiểu trang điểm nhẹ nhàng thể hiện nét đặc trưng nhất của người phụ nữ Việt. Các thiết kế đều đến từ các nhà thiết kế của Việt Nam, gồm 14 bộ trang phục cho cả những vũ công và diễn viên nam. Nếu mua thì chỉ chi phí cho quần áo của BP đã lên đến 500 triệu đồng, chưa kể chi phí bản quyền bài hát, thuê địa điểm, tiền lương cho ekip và vũ công, nam chính.

Chuyện tình Maldives của Noo và Thủy Tiên. Ban đầu, ekip Noo dự định quay bối cảnh chính ở Dubai, song thời điểm đó nơi này đang có dịch, nên ekip quyết định chọn Maldives. Không chỉ với số tiền đầu tư khủng lên đến 1 tỷ đồng mà còn có rất nhiều giá trị cộng thêm của MV, mà có thể gọi đây là một bom tấn, đây cũng là MV đánh dấu sự trưởng thành của Noo như ngày hôm nay.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x