9 điều không nên làm vào buổi sáng

9 điều không nên làm vào buổi sáng

Khám phá 9 điều không nên làm vào buổi sáng

– Vấn đề là khi thức dậy, cơ thể bạn bắt đầu tự sản xuất ra rất nhiều cortisol. Cortisol là hormone giúp bạn tỉnh táo. Do đó, bạn không thực sự cần thêm bất kỳ chất nào để chống chọi với cơn buồn ngủ.

– Kéo mình ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng có thể khá khó khăn, nhưng nút báo lại đó chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Trước hết, nhấn “Báo lại” thường dẫn đến cảm giác có lỗi và căng thẳng. Thứ hai, nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn so với lúc thức dậy ngay lập tức.

– Kiểm tra mạng xã hội thực sự làm cho cơ thể bạn căng thẳng đấy. Bộ não của bạn vẫn đang dần thức dậy từ giấc ngủ khi bạn bắt đầu nhồi nhét nó với quá nhiều thông tin.

– Có thể bạn đã nghe nói rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Đừng xem nhẹ câu đó nhé. Bữa sáng giúp khởi động quá trình trao đổi chất và cung cấp nguồn năng lượng giúp bạn vượt qua cả ngày dài. Nhưng một tách cà phê và một ổ bánh mì sẽ không làm được điều đó đâu!

Xem chi tiết video

– Rất nhiều người với tới điều khiển từ xa ngay sau khi họ mở mắt vào buổi sáng. Nếu là một trong số họ, thì đây là một thói quen khác mà bạn nên từ bỏ, đặc biệt là khi bạn thích các kênh tin tức.

– Mọi người thường tin rằng tốt hơn hết là thức dậy và sẵn sàng cho một ngày mới trong bóng tối. Họ nghĩ rằng điều này sẽ cho mắt thời gian để điều chỉnh. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nhiều nếu để ánh sáng tự nhiên ùa vào phòng ngay khi bạn mở mắt ra

– Còn gì có thể tốt hơn là tập vươn vai vào mỗi buổi sáng nhỉ? Theo huấn luyện viên sức khỏe toàn diện Jeffrey Siegel, đây có thể không phải là hành động tốt nhất đâu. Nó cũng khá nguy hiểm và có thể dẫn đến chấn thương nữa.

9 điều không nên làm vào buổi sáng

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x