Acoustic mùa đông

Acoustic mùa đông

Acoustic mùa đông. Những bản hit mùa đông gây nghiện này sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc lắng đọng và thư giãn.

Acoustic mùa đông

Người ơi, anh có biết em đã yêu anh rất nhiều. Chẳng cần những lý lẽ để nói nên câu tình yêu. Làm như không quan tâm, như đang thực sự nhớ anh, muốn được chở che những đêm lạnh lùng, muốn nói yêu anh thật nhiều.

Anh sẽ chờ em dù có cạn khô, dù qua thêm bao kí ức, anh vẫn sẽ chờ, tìm hoài sao không thấy nhau, người thương chẳng thương mình còn người không thương cứ theo ta cả một đời. Uống chén tình say, hỏi người thương trong bức tranh nhưng sao không được. Nhiều lần anh muốn em vui cười tươi, lòng thì đau đớn, trong anh khổ đau, mà chẳng dám khóc ai hiểu đâu. Acoustic mùa đông.

Cầm chặt đôi tay, như ngày xưa. Có những lần mệt mỏi, nở nụ cười không vui, có những lần bật khóc giữa phố phường xa xôi, người đã bỏ đi rồi, người đã nói những lời làm tổn thương tôi. Ai cũng có vết thương trong tâm hồn, khi yếu đuối ta biết đi về đâu đây, đường nào cũng không phải lối về nhà. Những ai đã chợt hứa, làm sao hàn gắn những vết thương, người đã bỏ đi rồi. Niềm tin đã hết rồi, chẳng còn niềm tin vào cái gì.

Chẳng còn nụ cười trên môi em, cần 1000 năm nữa có lẽ em sẽ thôi nhớ mong. Yêu anh thêm một ngàn năm nữa, yêu anh ngọt ngào say đắm và anh sẽ nói cho anh rằng tình yêu, tình yêu là gì. Bên em anh là nụ cười ấm áp, là bầu trời tươi sáng, dẫu có xa xôi, em tin anh vẫn sẽ bên em.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x