Acoustic top hit 2019

Acoustic top hit 2019

Acoustic top hit 2019. Video tổng hợp những bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng hot nhất 2019. Một buổi tối mùa đông lạnh như này, mở list acoustic lên và nhâm nhi cùng cốc cafe nóng hổi, còn gì tuyệt hơn nhỉ.

Acoustic top hit 2019

Từng giờ từng phút ký ức bên nhau làm anh nhớ em. Mình chia tay nhau là điều anh chẳng muốn. Gía như ngày em thay đổi, anh có tình yêu mới. Gía như tình yêu chỉ là một cơn mưa nước mắt qua đi. Từ ngày mình chia tay không thể yêu ai khác em. Người không yêu anh thật lòng sao anh vẫn tin. Mỗi khi tình yêu bắt đầu mưa cũng là hạnh phúc. Đến khi tình yêu tan dần, một người lặng khóc trông một người bước đi.

Cầm trên tay bức hình cũ ngày nào, bao yêu thương như vừa mới đây. Thời gian trôi không thể xóa hết được những vết thương anh để lại nơi đây. Em chẳng mong gì hơn mỗi khi được gần anh, những ngày êm đềm ta có đôi. Cho dù em đã biết anh luôn yêu anh nhiều hơn, mà sao trái tim không theo lời lý trí, và em biết em biết em biết…dù có nói bao câu yêu thương thì anh vẫn muốn quên đi chuyện chúng mình. Anh hứa bên nhau dài lâu mà lời hứa gió bay từ khi anh đến với cô ấy là em thôi mộng mơ từ đây, dù đau đớn nhưng em vẫn phải bước tiếp. Có giấc mơ nào khi quên một người, mà lòng vẫn yêu thật nhiều. Ngày chia tay, con đường vắng thật dài, giọt nước mắt lăn dài khóe mi. Đôi vai không còn anh chung đường, ta đã xa nhau thật rồi. Em chẳng mong gì hơn mỗi khi được yêu anh, những ngày êm đềm ta có đôi…Acoustic top hit 2019.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x