An toàn giao thông

An toàn giao thông

An toàn giao thông là vấn đề nóng hổi thường xuyên được đề cập đến trong xã hội. Để hạn chế tình trạng vi phạm luật an toàn giao thông thì cục cảnh sát thành phố Liluta đã cho cảnh sát ra làm việc, tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra liên tục khiến các nhà chức trách đề ra mức phạt gay gắt, đó là tịch thu bạn gái của người vi phạm.

Tình trạng thất nghiệp kéo dài tại khu dân cư sông Lai Láng khiến nhiều người khổ sở. Nhưng họ còn không quan tâm gì khác để có một công việc. Đó là khi nhìn thấy một người bị rơi xuống sông kêu cứu, nhưng người trên bờ mặc kệ không cứu mà chỉ hỏi họ tên, chỗ làm việc rồi tức tốc đến để thay thế chỗ công việc của người bị rơi xuống sông. Nhưng anh này vẫn không được nhận do anh này còn chậm chân hơn người đã đẩy anh kia xuống sông rồi.

Một sự việc xảy ra tại hiệu thuốc Con bò vàng, ông chồng của bà chủ tiệm thuốc bỏ đi. Bà hàng xóm mới sang hỏi chuyện thì mới biết cô này bán thuốc tăng cường sinh lực phái mạnh cho một người khách rồi đồng ý đi chơi với ông ta, chỉ để chứng minh thuốc cô bán có tác dụng thật sự.

Bên cạnh đó là những câu chuyện khác.


An toàn giao thông và các tình huống khác được thể hiện hài hước thông qua các thước phim hoạt hình sống động đầy màu sắc.

An toàn giao thông

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x