sự đặc biệt của Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc hn

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc có vẻ đẹp vô cùng đặc biệt.

Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc có vẻ đẹp vô cùng đặc biệt. Hàn Quốc đối với thế giới không chỉ nổi tiếng bởi ngành công nghiệp giải trí nổi bật mà còn được biết đến như một đất nước là thiên đường để đi du lịch. Và khi đến Nhật Bản, địa điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua được đó chính là Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc mang tính biểu tượng của Hàn Quốc.

Bảo tàng này được tọa lạc ở tại Thủ đô Seoul, nằm ở công viên Yongsan của đất nước Hàn Quốc. Đây là một bảo tàng cực ky đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người Hàn Quốc khi đây là bảo tàng lớn nhất của quốc gia và cũng là nơi mà có số lượng các loại cổ vật quý hiếm từ xưa được lưu giữ và bảo tồn lớn nhất bởi những cổ vật quý hiếm này có từ tận thời cổ đại cho đến hiện đại.

không gian rộng lớn của Brao tàng quốc gia Hàn Quốc hn
không gian rộng lớn của Brao tàng quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng này có diện tích cực kì rộng lớn và kiến trúc với lối tối giản nhưng lại thể hiện được sự trang trọng, tôn nghiêm và hiện đại của đất nước. Ở bên trong của bảo tàng quốc gia Hàn Quốc sẽ được trưng bày các cổ vật, các hiện vật mang giá trị văn hóa lịch sử và được phân chia thành ba phòng triển lãm khác nhau.

Phòng triển lãm số 1 sẽ là nơi giới thiệu cho các du khách tham quan về “Lịch sử nhân dân Triều Tiên”. Ở phòng triễn lãm này sẽ chủ yếu trưng bày cho khách tham quan xem những vật dụng được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày từ các thời cổ đại cho đến tận ngày nay.

Phòng triển lãm số 2 sẽ là nơi giới thiệu cho các du khách tham quan về “Phong cách sống của người Hàn”. Và ở phòng triển lãm này sẽ chủ yếu thông tin và các hiện vật biểu trưng cho phong cách sống của người Hàn ở hai thời kỳ quan trọng của lịch sử đất nước Hàn Quốc chính là triều đại Joseon và khoảng thời gian mà đất nước Hàn Quốc bị Nhật chiếm cứ làm thuộc địa.

Phòng triển lãm số 3 sẽ là nơi giới thiệu cho các du khách tham quan về “Các sự kiện truyền thống trong đời sống của người Hàn Quốc”.

Như vậy, trên đây là những thông tin tổng quát về bảo tàng quốc gia Hàn Quốc. Nếu có cơ hội được đặt chân đến đất nước này, hãy đến tham quan nơi này để thưởng thức nhé.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x