BÍ KÍP ĐỈNH CAO CHO TÓC

BÍ KÍP ĐỈNH CAO CHO TÓC

Đôi khi những tình huống không may xảy ra với bạn, và những bí kíp và mẹo vặt dưới đây với mái tóc sẽ giúp bạn khá nhiều trong cuộc sống đấy. Khám phá ngay với BÍ KÍP ĐỈNH CAO CHO TÓC

-Đôi khi một rắc rối từ đâu xuất hiện và đánh vào mặt bạn khiến cho trán bạn xuất hiện một vệt tím chẳng đâu vào đâu, trông thật đáng sợ. Đây là lúc bạn cần nhanh trí xử lí ngay với mái tóc của mình. Dùng một chút tóc buộc lại bằng dây chun để làm xuất hiện một phần tóc mái giúp che đi phần vết thương ở trán ngay rồi, thêm một chiếc băng đô hợp lí để che đi phần dây buộc chỗ mái nhé.

-Bạn lo lắng khi để tiền ở túi sau có thể bị trộm lấy mất? Vậy thì giây buộc tóc có thể là nơi giấu tiền mà chẳng sợ rơi đâu. Thử lấy một cái kéo cắt một lỗ trên dây buộc tóc và thế là bạn đã có một chỗ giấu tiền hợp lí rồi. Lấy băng dính hai mặt cố định vào chỗ đó để có thể mở ra khi cần. Thay vào mang túi đựng cồng kềnh thì giờ đây với bí kíp này bạn chỉ cần một chiếc dây buộc tóc vải để cất tiền.

-Việc có một mái tóc dài đôi khi trông thật thích thú nhưng cũng gặp phải không ít rắc rối đấy. Ví dụ như vướng vào balo của bạn chẳng hạn, hay bị ngồi vào tóc,… Thật rắc rối mà, Nhưng điều đó sẽ không xuất hiện nữa nếu như bạn áp dụng cách sau đây. Lấy một sợi dây vải màu sắc dài vòng qua cổ, thắt đến 2/3 mái tóc rồi kéo vào trong mái tóc buộc lại nên đầu tạo thành một chiếc dây tuban đơn giản, trông bạn thậ khác biệt với mái tóc ngắn.

Khám phá ngay video để không bỏ lỡ những bí kíp hay này nhé

BÍ KÍP ĐỈNH CAO CHO TÓC

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x