CÁC TÌNH HUỐNG VUI GẶP PHẢI

CÁC TÌNH HUỐNG VUI GẶP PHẢI

Đây là một tuyển tập những khoảnh khắc đời thường hài hước mà mỗi người đều có thể hiểu! Chúng tôi biết bạn thích những video hài hước và luôn cố làm những thứ mới mẻ và hay ho! Khám phá ngay CÁC TÌNH HUỐNG VUI GẶP PHẢI

Bạn có người bạn nào giỏi xuất sắc hơn trong mọi lĩnh vực không? Cô ấy gầy hơn, thông minh hơn, chơi thể thao giỏi, vui tính và giỏi hơn trong mọi việc. Tuy thế, bạn vẫn có thể lấy cảm hứng từ bạn mình cũng như những thành quả cô cô ấy và đừng quên rằng, dù bạn có nghĩ là cô ấy giỏi hơn thì người bạn ấy vẫn luôn yêu quý bạn.

Bạn có phải là người thích dậy sớm không? Tôi thì không! Não tôi chỉ bắt đầu hoạt động sau 12 trưa thôi. Đó là lý do tôi ghét họp hành hay gặp bạn bè vào sáng sớm. Tôi thường đặt hơn 5 chiếc báo thức để không đi làm muộn. Đa số thì nó không hiệu quả vì tôi nhấn nút tạm dừng đến nghìn lần vào buổi sáng.

Hơn nữa, có rất nhiều khoảnh khắc khó xử xảy đến với tôi vào sáng sớm: Tôi nhầm nhọt giữa kem đánh răng và kem dưỡng da; tôi ngủ dưới đất; tôi không thể tìm được gì vì tôi quá buồn ngủ vào buổi sáng.

Hơn nữa, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập những cảnh vui về mong đợi và thực tế trong đời ta. Đôi khi chúng ta nghĩ rằng trông mình thật tuyệt nhưng trong thực tế, thứ bạn thấy trong gương trông đáng sợ vì mái tóc thì kinh dị, còn phong cách trang điểm thì lỗi vài chỗ.

Bạn đã dành cả giờ đồng hồ làm bánh vỏ cứng! Trong thực tế, bạn thì buôn chuyện điện thoại với bạn bè và quên mất chiếc bánh. Kết quả là chiếc bánh bị cháy đen rồi.

Xem chi tiết video

CÁC TÌNH HUỐNG VUI GẶP PHẢI

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x