CÁC Ý TƯỞNG LÀM NAIL DỄ DÀNG

CÁC Ý TƯỞNG LÀM NAIL DỄ DÀNG

Cùng thử trải nghiệm các bộ nail mang nhiều màu sắc và xu hướng khác nhau CÁC Ý TƯỞNG LÀM NAIL DỄ DÀNG

Bạn không phải là một nghệ sĩ làm móng để tự mình tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Xem video này và tìm thấy rất nhiều thiết kế sáng tạo sẽ biến bức tranh móng tay của bạn thành nghệ thuật vẽ móng. Hơn nữa, không cần mua các công cụ hoặc sản phẩm làm móng đắt tiền. Tất cả bạn cần là thực hành một chút và kết quả sẽ là không thể tin được.

Tôi yêu nghệ thuật móng tay với hoa vì chúng trông rất dễ thương! Thực hiện theo các bước sau: phủ móng tay của bạn bằng sơn móng tay màu trắng và sử dụng bút đánh dấu đơn giản, vẽ hoa. Sử dụng một bàn chải móng tay nhỏ thêm một vài giọt rượu. Sử dụng cùng một bàn chải nghệ thuật móng tay áp dụng thêm điểm đánh dấu trên đầu móng tay của bạn và tận hưởng kết quả.

Những chiếc đinh đầu tiên có vẻ đẹp nhưng rất dễ làm tại nhà. Móng tay nhung là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thêm một cái gì đó đặc biệt cho diện mạo của bạn. Bạn sẽ cần bột mịn và sơn móng tay có màu tương tự. Cho bột vào hộp đựng. Áp dụng sơn móng tay và trong khi nó vẫn còn ướt, đặt móng tay của bạn thành bột. Để khô và thưởng thức!

Bạn sẽ thích ý tưởng nghệ thuật móng tay dễ nhất – dập móng tay. Bạn sẽ cần tấm dập, stamper, hai màu sơn móng tay. Sáng tạo! Nếu bạn thích hiệu ứng mờ trên móng tay, đây là những gì bạn nên làm: bôi một lớp dày sơn móng tay yêu thích của bạn, đổ một ít nước vào nồi để đun sôi, giữ tay trên đó và để hơi nước làm việc. Bạn sẽ thích ý tưởng nghệ thuật móng tay dễ nhất – dập móng tay. Bạn sẽ cần tấm dập, stamper, hai màu sơn móng tay. Sáng tạo!

Xem chi tiết video

CÁC Ý TƯỞNG LÀM NAIL DỄ DÀNG

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x