Cách chó cưng thể hiện

Cách chó cưng thể hiện

Khám phá Cách chó cưng thể hiện tình cảm, cảm xúc

– Các nhà khoa học Nhật Bản đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy chó phát triển kết nối cảm xúc mạnh mẽ với con người bằng cách nhìn chằm chằm vào mắt chúng ta.

– Nếu thấy chú chó của mình kiêu hãnh chạy đến với món đồ chơi yêu thích của chúng, hoặc thậm chí đẩy nó về phía trước một chút để khuyến khích bạn cầm lấy đồ chơi, bạn có thể chắc chắn rằng tình yêu mà chú chó này dành cho bạn thật sự mạnh mẽ và vô điều kiện.

– Ngáp cùng một lúc là dấu hiệu khác cho thấy thú cưng có tình cảm với bạn. Vì vậy, trong khi các nhà khoa học vẫn đang cố gắng giải thích hiện tượng thú vị này, bạn có thể tự làm một bài kiểm tra đơn giản để xem chó cưng có thực sự yêu mình không: hãy thử ngáp và xem điều gì xảy ra nhé!

– Chó rất dễ bị tổn thương khi ngủ. Do đó, nếu một chú chó chọn ngủ bên cạnh bạn, điều này có nghĩa là nó tin tưởng bạn hơn tất thảy.

– Vểnh đuôi lên và vẫy là biểu hiện của sự nhiệt tình và tự tin; nhưng vẫy đuôi thấp hơn lại thể hiện sự lo lắng.

– Chó tạo ra nhiều vẻ mặt hơn khi con người nhìn vào chúng. Chúng có thể rướn mày lên để làm cho đôi mắt trông to hơn, thè lưỡi ra hoặc sử dụng một vũ khí bí mật mà không ai có thể cưỡng lại: đôi mắt ướt van nài!

– Không có gì có thể sánh với việc âu yếm chó cưng! Các nhà khoa học từ Đại học Azabu (cùng với các chuyên gia khác) đã xác nhận rằng: chó cưng của bạn cũng rất thích điều này! Đối với chúng, những cái ôm là một liều thuốc giảm stress tuyệt vời!

Xem chi tiết video

Cách chó cưng thể hiện

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x