Chăm sóc da nhanh buổi tối

Chăm sóc da nhanh buổi tối

Chăm sóc da nhanh buổi tối. Rất nhiều bạn không có thời gian hoặc đơn giản là lười, nên muốn buổi tối trước khi đi ngủ có thể chăm sóc da một cách nhanh nhất mà vẫn có thể đủ những bước cần thiết cho một làn da khỏe mạnh.

Chăm sóc da nhanh buổi tối

Trước khi làm bất cứ việc gì khác, việc đầu tiên của mình là rửa tay bằng xà bông thật sạch. Bạn đi ra đường, bạn sờ đủ thứ, nên không có lý do gì phải mang vi khuẩn vào nhà đúng không.

Đầu tiên là nước tẩy trang Camomile của The body shop, loại này có mùi và chất nhẹ, lấy đi lớp trang điểm rất nhanh. Sau khi tẩy trang là đến bước rửa mặt bằng xà bông than tre, làm bằng tay và các nguyên liệu tự nhiên. Sau khi thoa xà bông khắp mặt thì dùng máy rửa mặt để làm sạch sâu, xà bông và ngón tây không bao giờ có thể sạch được như thế. Máy này có độ rung sóng âm, không làm da bị chà xát mạnh, giúp da mặt không bị mụn ẩn. Làm ướt máy, rồi dặm đều lên da trong một phút.

Các đầu lông của máy rửa mặt có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới lỗ chân lông và các khe rãnh trên da của bạn. Điều mà da tay khó có thể làm được. Các loại đầu tiếp xúc dù là bằng bông hay lông chổi bạn có thể yên tâm sẽ không gây hư tổn vì nó rất mềm. Với máy rửa mặt nhiều loại sẽ đi kèm thêm các công dụng đặc biệt. Như massage, mỗi ngày bạn sử dụng cũng giống như được chăm sóc da mặt trong các tiệm spa cao cấp. Nếu bạn nào đã từng thì đa số các tiệm spa đều sử dụng máy rửa mặt cao cấp để chăm sóc cho khách hàng của mình.

Bước tiếp theo là dùng kem dưỡng ẩm, innisfree trà xanh, làm ẩm gia vừa đủ, sáng hôm sau ngủ dậy mặt không bị bóng dầu. Đây là những bước skincare rất nhanh gọn, thích hợp với những buổi tối quá buồn ngủ, những bước này cũng tối quan trọng.

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x