Chú ý khi mang kính áp tròng

Chú ý khi mang kính áp tròng

Những lưu ý cần thiết hay Chú ý khi mang kính áp tròng

Nếu không có chúng, tất cả những gì bạn nhìn thấy là một loạt các hình ảnh lờ mờ. Bạn không thể thiếu chúng, nên nghĩ rằng không cần phải tháo chúng ra. Tôi biết chúng rất quan trọng cho cuộc sống của bạn, nhưng có những nơi và tình huống mà bạn nên tháo kính áp tròng ra đấy.

Ví dụ, ngay cả khi nước biển, hồ hoặc sông dường như trong vắt thì vẫn có các vi sinh vật thực sự nguy hiểm cho mắt của bạn. Trên thực tế, đám vi khuẩn sẽ dễ dàng bám vào kính áp tròng hơn là vào nhãn cầu của bạn. Một khi bám được, chúng sẽ sinh sôi và trở nên mạnh hơn. Điều này thực sự không tốt cho mắt và thậm chí có thể dẫn đến… mù lòa.

Xem chi tiết video

-Trước khi lặn xuống hồ bơi, hãy nhớ rằng bạn cũng có một lý do thứ hai để tháo kính áp tròng ra đấy – clo trong nước bể bơi có thể khiến kính bị hỏng nghiêm trọng.

– Khi bạn tập luyện một cách vất vả, mồ hôi sẽ luôn xuất hiện. Nó sẽ nằm trên lưng, trên tay, trên chiếc máy mà bạn đang sử dụng và nguy hiểm nhất là trên đôi mắt của bạn.

– Khi kết thúc quá trình tập luyện và đi tắm, bạn sẽ có hai lựa chọn đều không mấy dễ chịu như nhau: đi tắm mà không tháo kính áp tròng hoặc tháo chúng ra ở phòng thay đồ.

– Ngay cả khi bạn rất siêng năng và chăm chỉ rửa tay, thì khả năng các ngón tay của bạn bị nhiễm vi khuẩn khi bạn dùng nó dụi mắt vào cuối một ngày dài làm việc hay đi học là rất cao.

Chú ý khi mang kính áp tròng

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x