CON GÁI NÊN BIẾT SỚM HƠN

CON GÁI NÊN BIẾT SỚM HƠN

Khám phá ngay CON GÁI NÊN BIẾT SỚM HƠN Hãy xem video này để tìm hiểu những mẹo bánh bèo thiên tài giúp đời nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ thấy rất nhiều phương pháp cho những vấn đề khó chịu.

Leggings rất dễ chịu nhưng cũng đi kèm rất nhiều vấn đề. Nếu bạn thích mặc legging nhưng luôn gặp phải vấn đề như lộ mỡ bụng. Luộn chọn mua leggings cạp cao để tránh vấn đề này và để cảm thấy tự tin hay bạn có thể sử dụng mẹo vặt thông minh này của chúng tôi – cắt phần bụng của quần tất ra và mặc nó bên dưới quần tất. Một vấn đề nữa là bị lộ vùng tam giác.

Thay vì mặc áo hoodie dài để che, bạn có thể nhờ băng vệ sinh giúp đỡ. Nếu bạn bị bầm tím hay bị vết trên chân, chúng tôi biết cách giấu chúng rồi! Bạn có thể tạo ra những hình in thật đẹp trên quần tất bằng lọ hoa và bút dạ. Chúng tôi cực yêu thích những hình in ngôi sao. Hãy xem video này và chân bạn sẽ trông đẹp không tì vết.

Chúng tôi còn chia sẻ một mẹo khâu vá giúp ngăn dây áo ngực không bị tuột nữa. Tìm hiểu hướng dẫn đơn giản nè!

Phấn em bé thường gắn liền với trẻ em nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với những công dụng thường ngày mà sản phẩm đơn giản này có đấy. Bạn có thể làm cả chiếc mặt nạ chống mụn rẻ tiền chỉ từ hai nguyên liệu – nước và phấn rôm. Trộn phấn rôm và nước trong bát và thoa hỗn hợp này lên mặt.

Giày thể thao có thể có mùi hôi và chúng tôi biết cách loại bỏ mùi đó. Phấn rôm em bé cực kỳ hiệu quả để trị mùi hôi giày đó. Nếu bạn không có thời gian gội đầu trước khi đi làm vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng phấn em bé thay vì dầu gội khô nè

Xem chi tiết video

CON GÁI NÊN BIẾT SỚM HƠN

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x