ĐẶT TÊN CHO CHÁU

ĐẶT TÊN CHO CHÁU

ĐẶT TÊN CHO CHÁU là tiểu phẩm hài với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Anh Thư . Tiểu phẩm mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem nhưng cũng ẩn chứa những ý nghĩa sâu cay.

Gia đình tụ họp lại để nghĩ ra cái tên cho đứa cháu đích tôn, con của đôi vợ chồng trẻ trong dòng họ. Người ông đề xuất đặt tên cháu là Nhân, được sự tán thành đồng ý của tất cả mọi người, nhưng ông lại giải thích “Nhân” này là cục Nhân trong cái bánh để cho người ta ăn. Ông xui bên nhà này tường tận hơn, giải thích “Nhân” là Người, là một chữ rất hoàn hảo, vậy nên người tên Nhân muốn là một người hoàn hảo thì khó vô cùng.

Tiếp đến là phần đặt Họ đệm. Người ông gợi ý ra nhiều tên đệm vì muốn kết hợp với tên Nhân sao cho có ý nghĩa thật hay. Với cách diễn hài hước, người ông đưa ra tên là “Gia Nhân”, “Giai Nhân”, “Phạm Nhân”, đều bị mọi người phản bác. Sau đành phải đổi tên khác, cho mọi người có ý kiến về cái tên cho cháu. Nhưng chẳng cái tên nào ra cái nào cả. Ông đặt tên cháu là “Phạm Pháp”, Bà xui thì đặt tên cháu dài dằng dặc. Ông xui có vẻ am hiểu về kinh dịch, phong thủy, phân tích đến nơi đến chốn dù chẳng ai hiểu gì, lại chốt đặt tên cho cháu là Nguyễn Thị Chó.

Cùng xem xem gia đình đặt tên cho cháu như thế nào nhé

Ngoài clip hài Đặt tên cho cháu, các bạn có thể xem thêm các video hài khác trên page Neu69.com

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x