ĐOÁN TUỔI

ĐOÁN TUỔI

ĐOÁN TUỔI là video hài ngắn vui nhộn với sự tham gia diễn xuất của danh hài Việt Hương trong vai một bà cô vừa đi thẩm mĩ viện về.

Trên đường vừa đi thẩm mĩ viện về, Hương gặp ngay một cậu thanh niên đi bán vé số. Hình như 2 người đã có quen biết từ trước. Cậu liền khen Hương đẹp, rồi nhờ mua hộ vài tờ vé số.

Hương vui lắm, sướng lắm vì cậu kia khen đẹp, nên khen lại cậu đẹp trai, duyên dáng, cao thật là cao, trong mắt Hương thì cậu là số 1. Cậu kia được khen thì cũng sung sướng nhảy tưng tưng vì lần đầu cậu được khen.

Hương mới tiếp tục nói sẽ mua hết chỗ vé số cho cậu nếu như cậu đoán được Hương bao nhiêu tuổi. Cậu thanh niên nhìn Hương rồi bắt cô xoay một vòng cho mình nhìn người rồi đoán cho đúng.

Sau đó cậu hét lên”Biết rồi, 75″, Hương tỏ ra không vui. Cậu liền thay đổi nhanh chóng, hình như 25. Hương lại sung sướng, lại khen cậu đẹp trai, lộng lẫy. Hương lại điềm đạm nói tiếp sẽ mua vé số cho cậu nhưng mà là ngày mai, chứ không phải hôm nay vì cô vừa đi thẩm mĩ viện về, làm thẩm mĩ hết tiền rồi.

Sau đó Hương gặp một người đàn ông trên đường. Người này gọi Hương là em, sẽ đoán tuổi của cô với điều kiện là sẽ hôn cô một cái.

Cùng coi video để xem Người kia có đoán được tuổi của Hương không hay Hương sẽ mất một nụ hôn với ông ấy nhé.

ĐOÁN TUỔI

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x