nên đi du lịch Cà Mau vì thú vị

Du lịch Cà Mau và những trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch Cà Mau và những trải nghiệm tuyệt vời. Như chúng ta đã biết, Cà Mau chính là một tỉnh thuộc về cuối đất nước Việt Nam, một vùng đất đặc biệt gắn liền với những địa điểm du lịch tuyệt vời của miền tây sông nước. Vậy bạn đã biết về những gì tuyệt vời khi đi du lịch ở Cà Mau chưa?

Cà Mau vốn nổi tiếng gắn liền với sông nước, có vô số những kênh rạch mà rừng đước xanh tươi bạt ngàn, hay không khí tuyệt vời trong lành của U Minh Hạ khiến chúng ta dường như chỉ muốn đắm chìm mãi ở nơi này. Du lịch ở Cà Mau nên đi vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 8 âm lịch để thưởng thức được món ngon mà đặc trưng đó chính là món ba khía Rạch Gốc.

du lịch Cà Mau trải nghiệm tuyệt
du lịch Cà Mau trải nghiệm tuyệt vời

Đặc sản đặc biệt không thể không kể đến của Cà Mau đó chính là gỏi nhộng ong rừng U Minh, chuột đồng chiên sả ớt, ba khía Rạch Gốc, Rùa rang muỗi, Lẩu mắm U Minh, … tất cả đều tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực của Cà Mau mà hương vị hấp dẫn vô cùng.

Địa điểm không thể không đặt chân đến ở Cà Mau đó chính là rừng U Minh – một trong những cánh rừng thực vật quý hiếm nhất nước ta và cả khu vực. Có rất nhiều hoạt động có thể khám phá và trải nghiệm khi đi vào rừng U Minh để hiểu rõ hơn về hệ sinh thái cũng như những thứ thuộc về đặc trưng của khu rừng này.

Tiếp theo chính là đảo Hòn Khoai hay còn được gọi là hòn Độc Lập, đảo Giáng Tiên.

Và không thể bỏ qua đất mũi Cà Mau – một địa điểm nổi bật đặc trưng cho vùng đất Cà Mau thân thương dễ mến này.

Ngoài việc đi tham quan và được thưởng thức hương vị của những loại đặc sản thì du khách cũng sẽ được tham gia vào các lễ hội văn hóa lớn của tỉnh này. Lưu ý vì đây là vùng đất thiên nhiên còn khá là hoang sơ nên khi đi du lịch hãy chú ý đến các phương tiện và các dụng cụ phòng thân để bảo vệ tốt cho bản thân khi đi du lịch Cà Mau và những trải nghiệm tuyệt vời này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x