côn Đảo địa điểm du lịch nổi tiếng hn

Du lịch Côn Đảo đặc biệt – chuyến trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch Côn Đảo đặc biệt – chuyến trải nghiệm tuyệt vời hiện nay. Đất nước Việt Nam xinh đẹp với biết bao nhiêu địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút du khách không chỉ nội địa mà còn có cả khách du lịch quốc tế. Và khi du lịch Côn Đảo đặc biệt sẽ có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời.

Côn đảo là một địa điểm trải nghiệm tuyệt vời hn
Côn đảo là một địa điểm trải nghiệm tuyệt vời

Côn Đảo là một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, thuộc về tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Khoảng cách từ Vũng Tàu cho đến Côn Đảo khaongr 97 hải lý. Ngoài ra thì Côn Đảo của nước ta cũng được gọi là Côn Sơn. Và trong quần đảo Côn Đảo hiện nay thì có đến 16 hòn đảo nhỏ khác nhau và tổng cộng diện tích cụ thể là 76 km2.

Một địa điểm du lịch nổi tiếng như Côn Đảo được nhiều du khách lựa chọn thời điểm du lịch lý tưởng nhất chính là vào khoảng từ tháng 3 cho đến tháng 9, tức là tầm vào mùa hè là thời điểm cực kì lý tưởng để đi trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo.

Hiện nay thì vì Côn Đảo là một địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta cho nên du khách có thể di chuyển ra Côn Đảo bằng rất nhiều cách khác nhau. Thứ nhất là đi bằng đường thủy và di chuyển bằng tàu ra Côn Đảo, với các loại cụ thể như vé ngồi và vé giường nằm. Thứ hai là di chuyển bằng đường hàng không, tức là di chuyển bằng máy bay, tuy giá thành cao nhưng đem lại sự tiện lợi hơn về mặt thời gian.

 Những hoạt động vô cùng thú vị khi ở Côn Đảo mà du khách không nên bỏ qua đó chính là lặn biển để ngắm san hô vô cùng đa dạng, câu cá biển Đông với nhiều loại hải sản khác nhau, xem rùa đẻ trứng cũng vô cùng thú vị với những con rùa đặc biệt Chelonia mydas trên hòn Bảy Cạnh, khám phá những đảo hoang thích hợp cho những du khách ưa hmajo hiểm và thích khám phá, …

Nhà tù Côn Đảo nổi tiếng hn
Nhà tù Côn Đảo nổi tiếng

Những địa điểm tham quan cực kì nổi tiếng ở Côn Đảo có thể kể đến như là Hòn Bảy Cạnh, Bãi Đầm Trâu, Bãi Suối Nóng, Vườn quốc gia Côn Đảo, địa điểm đặc biệt nổi tiếng mang tên Nhà tù Côn Đảo với biết bao chứng tích lịch sử nổi tiếng, Miếu Bà Phi Yến, Vịnh Đầm Tre, Bảo tàng Côn Đảo, chàu Núi Một, …

Những món đặc sản mà khi đến du lịch ở Côn Đảo du khách nên thưởng thức đó chính là ốc vú nàng, cháu hàu, cua mặt trăng, tôm hùm đỏ, mắm nhum, cá mú đỏ, sá sùng, …

Du lịch Côn Đảo đặc biệt vì sẽ mang đến những kiến thức và sự trải nghiệm không chỉ là cảnh quan thiên nhiên độc đáo mà còn là văn hóa lịch sử hào hùng của đất nước Việt Nam ta.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x