đảo Điệp Sơn của tỉnh Khánh Hòa hn

Du lịch đảo Điệp Sơn độc đáo của vùng đất Khánh Hòa.

Du lịch đảo Điệp Sơn độc đáo của vùng đất Khánh Hòa. Khánh Hòa là một nơi có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nổi bật, đã được nhiều du khách bình chọn để cho vào danh sách những nơi nên trải nghiệm du lịch trong đời. Và trong số rất nhiều những địa điểm nổi bật của vùng đất Khánh Hòa này thì không thể nào không kể đến chuyến du lịch đảo Điệp Sơn độc đáo.

trải nghiệm thú vị ở đảo Điệp SƠn hn
trải nghiệm thú vị ở đảo Điệp SƠn

Đảo Điệp Sơn hay nói đúng hơn là sự tổ hợp của ba đảo khác nhau có tên là Hòn Bịp, Hòn Giữa, Hòn Đuốc. Tất cả ba hòn đảo nhỏ này đều nằm ở trong một vùng biển tên là vịnh Vân Phong, thuộc thị trấn Vạn Giã, tỉnh Khánh Hòa. Sự thu hút du khách ở đảo Điệp Sơn này đó là nằm ở con đường rẽ nước dài khoảng 700 m đầy độc đáo, mới lạ mà có lẽ chúng ta khó có thể bắt gặp được hình ảnh đặc biệt như thế ở một địa điểm du lịch nào khác.

Thời điểm được cho là lý tưởng và phù hợp nhất để đến du lịch đảo Điệp Sơn này đó chính là vào khoảng từ tháng 12 cho đến tháng 6. Khí hậu vào khoảng thời gian này tương đối dễ chịu, không quá gây gắt cũng như khắc nghiệt, dễ để du khách có thể hoạt động ngoài trời một cách thoải mái nhất có thể.

Muốn đến được đảo Điệp Sơn thì trước hết phải di chuyển đến thị trấn Vạn Giã, bằng con đường máy bay, tàu hỏa, xe khách. Và từ thị trấn Vạn Giã thì thông thường sẽ di chuyển ra đảo Điệp Sơn bằng tàu hoặc thuê ghe thuyền để di chuyển.

con đường độc đáo ở đảo nĐiệp Sơn h
con đường độc đáo ở đảo Điệp Sơn

Như đã đề cập trước đó, sự thu hút du khách ở đảo Điệp Sơn này chính là con đường rẽ nước nối ba hòn đảo với độ dài khoản 700m. Tận hưởng cảm giác bàn chân chạm vào những dải cát trắng nối liền các hòn đảo, vừa cảm nhận từng nhịp sóng nhỏ vỗ về dưới chân lại trong không gian ngập tràn ánh sáng thoải mái, từng cơn gió nhẹ lướt qua thật là một cảm giác tuyệt vời có một không hai.

Ngoài ra thì còn có thể tham gia các hoạt động nổi bật và cũng thú vị khác trên đảo Điệp Sơn này như là chèo thuyền Kayak, tắm biển, trải nghiệm cuộc sống ngư dân, trải nghiệm khám phá những hòn đảo ở phía xa.

Du lịch đảo Điệp Sơn là một trong những chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nên lưu ý vì tính chất hoang sơ của hòn đảo này cho nên trước khi đi du lịch, nên tìm hiểu kĩ càng và liên hệ trước với các phòng nghỉ, người hướng dẫn để có thể có được chuyến đi thật sự bổ ích nhé.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x