du lịch đảo Lý Sơn thú vị

Du lịch đảo Lý Sơn và những trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch đảo Lý Sơn và những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay đảo Lý Sơn là một trong những đảo thiên nhiên có được lượng du khách đi đến và trải nghiệm hàng năm với số lượng cực kỳ lớn. Đảo Lý Sơn nổi tiếng không chỉ bởi vì có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn nổi tiếng về cả mảng ẩm thực cũng như sở hữu được những câu chuyện thú vị xoay quanh hòn đảo này. Hãy cùng Neu69.com khám phá qua bài viết sau nhé.

du lịch đảo Lý Sơn nên đi
du lịch đảo Lý Sơn nên đi đâu?

Về mặt địa lý thì Lý Sơn có hai hòn đảo chính nổi tiếng đó chính là Đảo Lớn và Đảo Bé. Đảo Lớn cũng chính là Đảo Lý Sơn một địa điểm du lịch mà chúng ta đang nhắc đến đấy. Đảo Lý Sơn là một hòn đảo nằm ở tỉnh Quảng Ngãi. Thời tiết đẹp nhất để có thể đặt chân đến hòn đảo này đi du lịch đó chính là vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5, vì vào thời gian này thì thời tiết vô cùng thuận lợi cho việc đi ngắm các rặng san hô.

Địa điểm để việc trải nghiệm trở nên lý thú hơn không thể không đi đến thôn Đông và thôn Tây. Thôn Đông chính là một địa điểm sở hữu một địa danh nổi tiếng chính là núi Thới Lới, ngọn núi vô cùng thích hợp để có thể ngắm được trọn vẹn cảnh bình minh, ngoài ra ở thôn Đông còn có miệng Núi Lửa, chùa Hang, Mù Cu, các đình thờ, Hải Đăng, …

địa ddierm du lịch ở đảo Lý Sơn tuyệt
địa điểm du lịch ở đảo Lý Sơn tuyệt vời

Còn ở Thôn Tây đó chính là có được địa danh nổi tiếng chùa Đục là một nơi thú vị và tuyệt vời để chúng ta có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh hoàng hôn.

Một đặc sản không thể không thưởng thức khi đặt chân đến hòn đảo này đó chính là thưởng thức các món hải sản ốc, cá, tôm, … ngoài ra thì còn có các món đặc sản khác nổi tiếng như là gỏi rong biển, bún cá, bánh xèo, cua hoàng đế, …

Một khung cảnh tuyệt vời khi đi  du lịch đảo Lý Sơn và những trải nghiệm tuyệt vời này không thể nào là không đi khi là một vùng tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x