đất nước Ý xinh đẹp bậc nhất

Du lịch Italia và những nơi nên đi du lịch nơi này.

Du lịch Italia và những nơi nên đi khi đặt chân đến đất nước này. Italia hay còn gọi là Ý là một trong những quốc gia đáng để đi du lịch nhất châu Âu. Nơi đây nổi tiếng không chỉ đơn giản bởi là một nơi có phong cảnh tuyệt đẹp thu hút tầm nhìn của du khách mà còn hấp dẫn bởi khí hậu thích hợp cho việc đi du lịch dài ngày là khí hậu vô cùng ấm áp của Địa Trung Hải.

Ý còn nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới và độc đáo được giới nghệ thuật có đánh giá vô cùng cao. Lối kiến trúc thuộc về cổ đại lẫn đương đại luôn mang đến nhiều nét độc đáo, nghệ thuật mà bất kể là du khách hay nhà phê bình đều thể hiện sự ngưỡng mộ hay trầm trồ thán phục bởi những gì mà nước này mang lại.

tháp nghiêng Pisa
tháp nghiêng Pisa của Ý

Địa điểm đầu tiên không thể không đặt chân đến đó chính là một biểu tượng của đất nước Italia – tháp nghiêng Pisa – một trong những địa điểm tham quan du lịch nên đến nhất của thế giới. Tháp nghiêng Pisa có hình dạng như thế bởi công trình kiến trúc này được xây dựng trên nền đất lún nên dần theo thời gian và năm tháng nên có một dáng nghiêng rất độc đáo và là một trong những biểu tượng đặc biệt của thế giới bên cạnh những biểu tượng độc đáo của quốc gia khác.

du lịch Ý và những nơi nên đi
du lịch Ý và những nơi nên đến

Địa điểm tiếp theo là Đấu trường La Mã Colsseum vốn là một công trình cổ đại độc nhất vô nhị và có nét đặc trưng nhất của thế giới. Đó là một minh chứng cho một lịch sử vĩ đại và hào hùng của đế chế La Mã một thời.

Và ngoài những điểm nổi bật như trên thì còn có các địa điểm nổi tiếng khác và độc đáo, đặc trưng không kém đó chính là Nhà thờ Florence Cathedral, đài phun nước Trevi, Vương cung thánh đường St.Mark, Bờ biển Amalfi, Kênh đào Grand Canal, …

Hãy du lịch Italia và những nơi nên đi để đến những địa điểm đặc biệt này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x