du lịch Lạng Sơn nổi tiếng hn

Du lịch Lạng Sơn nên đi những nơi nào?

Du lịch Lạng Sơn nên đi những nơi nào? Lạng Sơn là một tỉnh phía bắc của Việt Nam nổi tiếng với nhiều phong cảnh du sơn ngoạn thủy mà nhiều người muốn được đặt chân đến để đi du lịch một lần. Nhưng ở Lạng Sơn bao la rộng lớn như thế thì nên đi du lịch ở nơi nào và nơi nào là nổi tiếng thu hút du khách nhất hiện nay?

Du lịch đến Lạng Sơn với bất kì thời điểm nào ở trong năm thì cũng có những sự đặc trưng và thú vị riêng, mang đến những trải nghiệm cảm giác khác nhau cho du khách. Lời khuyên dành cho những bạn muốn đi du lịch để thư giãn và tận hưởng không khí thiên nhiên thì nên đi vào mùa hè là thích hợp nhất. Còn nếu thật sự muốn đi để ngắm tuyết rơi trên tất cả các đỉnh núi ở Lạng Sơn thì một lời khuyên là nên đi chính xác vào mùa đông. Và tháng Giêng là tháng thích hợp nhất để đi du lịch với cảm giác muốn trải nghiệm những nét đẹp văn hóa dân tộc của người dân nơi đây.

nên đi du lịch ở Lạng Sơn  hn
nên đi du lịch ở Lạng Sơn

Chùa – Động Tam Thanh là một trong những địa điểm du lịch gây ra sự hứng thú và tìm tòi lớn ở du khách khi họ đặt chân đến Lạng Sơn. Hang động này ở đây có vô vùng nhiều các nhũ đã lớn nhỏ, hoàn toàn là thiên nhiên. Và Chùa Tam Thanh được biết đến như là một nơi còn lưu giữ lại được nhiều hiện vật có giá trị như Bức Phù Diêu A Di Đà Phật thời nhà Lê – Mạc.

Núi Tô Thị cũng là một địa điểm nên đặt chấn đến để tham quan bởi độ nổi tiếng của núi này cũng rất lớn. Bởi vì ngọn núi này gắn liền với một câu chuyện xa xưa nói về sự chung thủy trong quan hệ vợ chồng của nàng Tô Thị.

Ải Chi Lăng – một trong những dấu ân của lịch sử hào hùng dân tộc, mang lại một giá trị đặc biệt. Đây được xem như là một bức tường thành vô cùng vững chắc và kiên cố của thành Thăng Long ngày ấy.

Đền Kỳ Cùng, đây là một địa điểm nổi tiếng bởi phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo mang đậm tính lịch sử, đây là một địa điểm tâm linh vô cùng nổi tiếng và được nhiều du khách đến để thắp hương.

Và địa điểm quan trọng nổi tiếng ở Lạng Sơn chính là cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, là một cửa khẩu nằm ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc.

phong cảnh ở Lạng Sơn tuyệt đẹp hn
phong cảnh ở Lạng Sơn tuyệt đẹp

Đây là những địa điểm du lịch Lạng Sơn nên đi, không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn là những địa điểm thuộc vùng đất của đất nước Việt Nam xinh đẹp này, tất cả mọi thứ đều có nét đẹp ý nghĩa riêng của mình.

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x