nét đẹp của cao nguyên Mộc Châu hn

Du lịch Mộc Châu những nơi nhất định phải đến.

Du lịch Mộc Châu những nơi nhất định phải đến. Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng là một vùng đất cao nguyên nổi tiếng với những đồi chè thơm mát và những dãy cao nguyên hùng vỹ rực rỡ nhưng cũng thơ mộng không kém gì cái tên gọi của mình. Tuy đơn sơ mộc mạc nhưng mang đến cảm giác không thể nào quên được.

Mỗi một mùa trong năm thì vùng đất Mộc Châu này luôn có những đặc điểm nổi bật riêng biệt và độc đáo của mình. Nhưng thời điểm tuyệt vời và hấp dẫn nhất nên đi ở Mộc Châu là khi cả vùng đất này chìm trong sự ngọt ngào  của những loại hoa đào, hoa mận vào tháng 1 và tháng 2 chính là khoảng thời gian vào trước và sau Tết Nguyên đán. Nhưng vào tháng 3 cũng sẽ tuyệt vời không kém bởi có vô số hoa ban nở trắng cả khu vực trở thành một địa điểm nên thơ làm sao.

hoa nở trắng xóa cả vùng đất Mộc Châu hn
hoa nở trắng xóa cả vùng đất Mộc Châu

Vào khoảng tháng 10 trở đi thì các loại hoa như hoa cải trắng và hoa dã quỳ nở rộ và ươm màu của mình sáng rực một vùng của cao nguyên Mộc Châu.

Rừng thông Bảng Án chính là một nơi tuyệt vời nên đặt chân đến khi đi du lịch ở Mộc Châu. Đặc biệt bởi vì nơi đây có Hồ Bảng Án có thể phản chiếu được nhiều hình ảnh đẹp của tất cả các mùa đã đi qua ở khu rừng nên thơ này,

Đồi chè trái tim chính là một địa điểm độc đáo và thú vị bởi thiết kế độc lạ nhưng cũng mang tính riêng biệt, thể hiện được rằng tình yêu cũng có lúc đẹp và xanh đến nhiều như thế.

Ngoài ra thì cũng còn những địa điểm khác nổi bật như Đỉnh Pha Luông, Hang ma Suối Bàng, Rừng hoa nhiệt đới Mộc Châu, …

Du lịch Mộc Châu những nơi nhất định nên đi, bởi vì mỗi khi đến đây bạn sẽ phát hiện ra rằng Việt Nam mình có vô số cảnh đẹp và Mộc Châu chính là một trong số những cảnh đẹp tuyệt vời nằm ở Việt Nam ta.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x