bờ biển tuyệt đẹp ở Ninh Thuận hn

Du lịch Phan Rang Tháp Chàm – chuyến du lịch tuyệt vời.

Du lịch Phan Rang Tháp Chàm – địa điểm nổi tiếng của Ninh Thuận. Ninh Thuận là một trong những tỉnh có những địa điểm không chỉ nổi tiếng thu hút du khách mà còn mang chiều dài văn hóa lịch sử đậm nét. Và ở Ninh Thuận, chúng ta không thể nào bỏ qua địa điểm vô cùng nổi bật, không thể nào không du lịch Phan Rang Tháp Chàm.

Ơhan Rang Tháp Chàm địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận hn
Ơhan Rang Tháp Chàm địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận

Thời điểm thuận lợi được du khách lựa chọn để đi du lịch Phan Rang Tháp Chàm nhiều nhất là vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 vì thời điểm này không khí tương đối thoải mái, thuận lợi để di chuyển, không quá nóng bức khiến chúng ta không thích ứng và cũng không quá lạnh khiến chúng ta gặp khó khăn khi hoạt động một cách thoaur mái.

Đến du lịch Phan Rang Tháp Chàm mà bỏ qua những địa điểm nổi bật sau thì thật là đáng tiếc đấy:

Tháp PôKlông Garai là một địa điểm đẹp và nổi tiếng, hầu hết du khách đi đến du lịch Phan Rang Tháp Chàm đều phải ghé qua nơi này. Những tòa tháp này nằm ở trên một ngọn đồi, có khoảng cách đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 9km.

Đến Phan Rang mà không đi biển Phan rang thì thật là một sự lấy làm tiếc nuối khi mà vừa có thể tận hưởng ngâm mình trong dòng nước Ninh Thuận tươi mát ngọt ngào lại còn có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên núi rừng tiêu biểu.

Một khu vườn cực kì độc đáo thu hút du khách dừng chân không kém đó chính là vườn nho Ba Mọi. Khu vườn này sở dĩ thu hút du khách nhiều đến như thế là vì trồng rất nhiều nho và có cả táo – vốn là những đặc sản nôi bật của Phan Rang đấy.

bờ biển tuyệt đẹp ở Ninh Thuận hn
bờ biển tuyệt đẹp ở Ninh Thuận

Khi đi du lịch tất nhiên điều chúng ta quan tâm hàng đầu vẫn là ẩm thực. Những món đặc sản nổi bật mà được sự bình chọn của nhiều du khách đó chính là bánh xào, bún sứa, bánh canh, những món ăn được làm từ nho và các loại trái cây đặc sản của Ninh Thuận.

Trên đây là những thông tin cơ bản và nổi bật nhất về chuyến du lịch ở Ninh Thuận này. Để có thể hiểu rõ hơn thì hãy đến địa điểm này để du lịch trải nghiệm trực tiếp một cách tuyệt vời hơn nhé.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x