sự nổi bật độc đáo của Phong Nha Kẻ Bàng hn

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng và trải nghiệm độc đáo.

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng và trải nghiệm độc đáo ở Việt Nam. Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng, từ nam ra bắc với biết bao địa điểm hấp dẫn du khách dừng chân không chỉ đơn giản là khách nội địa mà còn có cả du khách quốc tế. Và trong số những địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng ấy không thể quên được địa điểm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng và những trải nghiệm độc đáo.

sự nổi bật độc đáo của Phong Nha Kẻ Bàng hn
sự nổi bật độc đáo của Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng chính là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng này thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Nói về những thành tích cao quý mà vườn quốc gia này đạt được, đó chính là đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Sự đặc biệt của Phong Nha Kẻ Bàng đó chính là sự kết hợp của những trận chiến lịch sử hào hùng và cả sự nguyên thủy của núi rừng sông xanh. Toàn cảnh vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng hiện nay tựa như một bức tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng đẹp đẽ, độc đáo và đặc biệt, tạo nên một nét nổi bật trên bản đồ Việt Nam ngày nay.

Phong Nha Kẻ Bàng chính là một niềm tự hào của Việt Nam hn
Phong Nha Kẻ Bàng chính là một niềm tự hào của Việt Nam

Thời điểm được du khách lựa chọn để đi đến du lịch Phong Nha Kẻ Bàng là khoảng từ tháng 4 cho đến tháng 8. Thời tiết vào khoảng thời gian này vô cùng thuận lợi, sự ổn định về mùa cũng không gây nên những sự khó khăn khi di chuyển của du khách tham quan địa điểm này.

Địa điểm tham quan nổi tiếng của Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng là Động Phong Nha chứa đầy sự huyền bí, Động Tiên Sơn, Động Thiên Đường, Hang Tối, Hang Én, Khu du lịch sinh thái Suối Nước Mọc, Hang Thủy Cung, Hệ thống Hang Tú Làn, Hang Tám Cô, Thác gió – Vườn thực vật, Hang Chà Lòi, …

các hang động độc đáo của Phong Nha Kẻ Bàng hn
các hang động độc đáo của Phong Nha Kẻ Bàng

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng luôn mang đến những sự trải nghiệm bất ngờ cho du khách tham quan. Đây là một niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam, là một sự tự hào của đất nước Việt Nam không bao giờ phai.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x