du lịch Thái Lan thật tuyệt

Du lịch Thái Lan những điểm du lịch nổi tiếng nên đi.

Du lịch Thái Lan những điểm du lịch nổi tiếng nên đi. Thái Lan là một trong những nơi đáng để đi du lịch nhất cùng với gia đình mỗi khi có nhiều thời gian rảnh để tận hưởng một kỳ nghỉ dài với những điều tuyệt vời nhất.

Thái Lan từ lâu luôn được ca tụng bởi vẻ đẹp khác biệt và đẹp một cách không thể không một lần đặt chân đến. Một nơi có phong cảnh đẹp và nguy nga tráng lệ như thế, những ngôi chùa nổi tiếng với kiến trúc cao cấp và tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng các trung tâm mua sắm, các lễ hội truyền thống vô cùng đặc sắc. Tất cả các yếu tố trên đều không thể không nhắc đến khi nói về du lịch Thái Lan.

du lịch Thái Lan và những nơi nên đi
du lịch Thái Lan và những nơi không nên bỏ qua

Cung điện Hoàng Gia – Grand Palace là một nơi không thể không đặt chân đến khi du lịch ở đất nước xinh đẹp này. Kiến trúc hoành tráng đến mức không một ngôn từ hoàn mỹ nào trong kiến trúc có thể diễn tả được. Một màu vàng rực tượng trưng cho những gì cổ kính nhưng cũng sang trọng và quý phái bậc nhất nhưng không đánh mất đi vẻ đẹp truyền thống của mình.

Ngoài ra còn có cung điện Vimanmek cũng nguyên là một cung điện hoàng gia của Thái Lan được làm bằng gỗ leak. Các ngôi chùa nổi tiếng khác cần đặt chân đến để viếng thăm như Chùa Phật ngọc, Chùa Phật Vàng, … Và còn có Vườn thú Safari World nổi tiếng là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất thế giới. Bảo tàng Quốc gia Thái Lan – một niềm tự hào về văn hóa và lịch sử của người dân xứ sở chùa Vàng. Đây chỉ mới là những địa điểm ở Bangkok, ngoài ra thì còn vô số những địa điểm du lịch nổi tiếng khác mà nếu có cơ hội hãy một lần tìm hiểu và khám phá nhé khi du lịch Thái Lan và những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x