du lịch vườn quốc gia Cát Bà hn

Du lịch Vườn quốc gia Cát Bà nổi tiếng của Hải Phòng.

Du lịch Vườn quốc gia Cát Bà nổi tiếng của Hải Phòng. Việt Nam ta nổi tiếng là nơi có nhiều thắng cảnh, địa điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu ở Đông Nam Á. Và khi có một chuyến du lịch ở Việt Nam, du lịch Vườn Quốc gia Cát Bà nổi tiếng sẽ là một sự lựa chọn trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Vườn quốc gia Cát Bà - địa điểm du lịch tuyệt vời hn
Vườn quốc gia Cát Bà – địa điểm du lịch tuyệt vời

Vườn quốc gia Cát Bà là một địa điểm du lịch hút khách, thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đây là một vườn quốc gia có nhiều không gian thoải mái, phù hợp để du khách có thể thư giãn và ngắm nhìn những gì tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất để đến tham quan Vườn quốc gia Cát Bà này đó chính là vào khoảng từ tháng 4 cho đến tháng 10 vì thời điểm này cos thời tiết khá là an toàn và phù hợp để trải nghiệm những hoạt động ngoài trời, tham quan và học hỏi thêm nhiều kiến thức về một hệ sinh thái như ở Cát Bà.

trải nghiệm đầy thú vị ở vườn quốc gia Cát Bà hn
trải nghiệm đầy thú vị ở vườn quốc gia Cát Bà

Diện tích của vườn quốc gia Cát Bà lên đến 15200 hecta và có nhiều động thực vật sinh sống và phát triển. Một điều đáng tự hào hơn nữa khi mà Vườn quốc gia Cát Bà này đã được UNESCO công nhận là một khu dự trữ sinh quyển của thế giới – đủ để thấy rằng nơi đây là một địa điểm vô cùng tuyệt vời để có được những giây phút trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Hiện nay thì trong vườn quốc gia Cát Bà có 5 tuyến tham quan, tùy theo những lọa hình nào mà du khách có thể chọn cho mình một trong năm tuyến tham quan nổi bật sau: tuyến Mây Bầu – Hang Quân Y, tuyến Kim Giao – Mé Cồn – Tùng Di, tuyến Ao Ếch – Việt Hải là những tuyến có thời gian tham quan dài từ 4 cho đến 8 tiếng; tuyến Rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm, Giáo dục môi trường, tuyến Động Trung Hang – Hang Ủy Ban là những tuyến có thời gian tham quan ngắn chỉ từ 2 cho đến 3 tiếng.

Du lịch Vườn quốc gia Cát Bà không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm về thiên nhiên chưa từng có trước đó mà còn có thể giúp cho du khách học hỏi và hiểu hơn các kiến thức về tự nhiên sinh học.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x