Giảm cân và các câu chuyện hài ngắn

Giảm cân và các câu chuyện hài ngắn

Giảm cân và các câu chuyện hài ngắn được liên kết sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho các bạn, nhưng đằng sau đó lại khiến chúng ta phải suy nghĩ về các vấn đề thường gặp phải trong đời sống hàng ngày.

Một cô gái giảm được 15kg trong vòng có 5 ngày, bạn tin được không? Cùng coi video để xem cách cô ấy giảm cân nhé.

Anh chàng đến tìm ông bác sĩ chuyên trị cai rượu để tìm cách cai rượu. Nhưng khi bác sĩ đưa lời khuyên, anh lại phản bác khiến vị bác sĩ phải sửng sốt.

Phóng viên đến đưa tin trực tiếp quay lại cảnh chuyên gia chữa trị stress vừa từ nước ngoài trở về. Có một bệnh nhân nói anh ta có những lời lẽ thô tục, chỉ muốn chửi thề trong đầu. Chuyên gia nói rằng anh hãy mở cửa sổ và nói hết những điều đang có trong đầu. Khi được phóng viên hỏi đó có phải phương pháp chữa trị mới không thì chuyên gia chỉ nói thật ra do ông ghét tay hàng xóm quá nên mượn anh bệnh nhân để chửi cho bõ ghét.

Các học sinh tham gia kì thi siêu học sinh giỏi toàn quốc lần thứ 1 được diễn ra tại thành phố Toàn Diện. Phóng viên đến phỏng vấn một bạn thí sinh tại sao đi thi Tiếng anh mà lại mang máy tính, hóa ra để chia động từ cho nhanh ý mà.

Ngoài ra còn rất nhiều video hài ngắn liên quan khác mà các bạn có thể theo dõi thêm trên NEU69.com

Trong cuộc sống con người ta quan tâm và cần giải quyết rất nhiều vấn đề. Một câu chuyện cười, một video hài ngắn sẽ giúp các bạn thư giãn sau những áp lực. Giảm cân và các câu chuyện hài ngắn

Cùng giải trí với Giảm cân và các câu chuyện hài khác nhé

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x