Giờ học tập làm văn

Giờ học tập làm văn

Giờ học tập làm văn : Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng từng trải qua khoảng thời gian làm trẻ nhỏ, cái tuổi chỉ biết ăn, chơi, và học. Ngày ngày cắp sách tới trường với các môn học khác nhau, nào là Toán, nào là Tiếng việt, Tập làm văn, Tiếng anh, Đạo đức, lịch sử, Khoa học tự nhiên và xã hội,… Và rồi thời gian trôi đi nhanh chóng, ai rồi cũng phải lớn, cuộc sống quấn chúng ta vào những bồn bề lo toan khác nhau. Nhưng hôm nay hãy bỏ qua những mệt mỏi đó, quay trở lại thời còn là học sinh cấp 1 vui tươi hồn nhiên và có phần tinh nghịch để xem có thấy những nét giống bản thân mình trong đó không nhé.

Giờ học tập làm văn, Cô giáo cho bài tập làm văn về nhà đã được một tuần, với đề văn khá đơn giản và dễ dàng là “Tả về ông bà ngoại của em”. Cô giáo mời thử vài em học sinh lên phát biểu, tả về ông bà ngoại cho cô giáo và cả lớp cùng nghe.

Đầu tiên cô mời bạn Quỳnh. Bạn Quỳnh nhanh nhẹn đứng lên trả lời rõ ràng. “Thưa cô, bà ngoại của con cao 8 mét, bà ăn trầu, cái miệng bà làm thấy ghê lắm cô, mà ăn xong ấy bà nhổ xoẹt xoẹt..” Cả lớp cười bò. Cô giáo bất ngờ hỏi tại sao lại tả bà như vậy, nhưng Quỳnh ngây thơ trả lời đó là sự thât.

Sau đó, cô mời bạn Hòa Bình. Bình đứng lên nói dõng dạc ” Một buổi sáng đẹp trời, ba mẹ đưa em sang nhà ông bà ngoại chơi. Hết”. Bình giải thích vì sao lại hết nhanh như vậy, đơn giản bởi vì ông bà ngoại đi vắng, em chưa quan sát được, vậy thôi.

Cuối cùng, cô mời bạn Mỹ San vì tuần trước bạn đã có bài văn rất hay. Các bạn thử đoán xem Mỹ San tả ông bà ngoại của mình như thế nào.

Cười sảng khoái cùng Video hài

Giờ học tập làm văn

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x