Giờ khoa học tự nhiên

Giờ khoa học tự nhiên

Giờ khoa học tự nhiên là video tiếp nối những giờ học vui nhộn hài hước, cách xử trí thông minh nhanh nhạy nhưng có phần ngây thơ của các cô cậu nhỏ tiểu học.

Cô giáo đang giảng bài trên bảng. Vì đang học khoa học nên cô phải vẽ hình ảnh để các bạn nhỏ có thể tưởng tượng và hình dung ra hình ảnh sự vật trong bài bài giảng. Khi cô đang vẽ trên bảng lá nhà họ Kim, các bạn mới tụm tụm lại nói nhỏ với nhau ” Không được méc cô nha, cô vẽ lá nhà họ Lim y như con giun vậy á”. Cô giáo nghe thấy học sinh ồn ào nhưng chỉ quay xuống không nói gì.

Tiếp đến cô vẽ đến lá nhà họ Gai, bạn nữ lại quay xuống nói với các bạn” Không được méc cô nha, Cô vẽ lá nhà họ Gai y như con Nhím vậy á”.

Tiếp tục cô vẽ hoa mai trên bảng nhưng lần này cô vẽ to ra để học sinh quan sát rõ hơn. Cô mới chỉ vẽ 2 cánh hoa mai, mà các bạn đã túm tụm lại “Không được méc cô nha, cô vẽ hoa mai y như cái mông ý”. Các bạn cười khoái trí, nhưng những lời đó cô giáo lại nghe được, bắt bạn nói đứng lên bảng giải thích.

Thầy Hiệu trưởng thập thò ngoài cửa, cô giáo lại tưởng học sinh mới thét vào lớp. Khi vào lớp, thầy mới thấy 1 bạn đứng trên bảng thì mới hỏi tại sao, cô giáo tức giận nói vì trong giờ học mà phát biểu linh tinh. Đến khi thầy nhìn lên bảng, Thầy lại quát xuống lớp “Ai? Ai cho phép các em vẽ cái mông lên bảng”.

Xem toàn bộ video hài hước

Giờ khoa học tự nhiên và nhiều chuyện hài khác được cập nhật liên tục trên Neu69.com

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x