Hài ngắn Con gì

Hài ngắn Con gì

Hài ngắn Con gì là video hài ngắn nói về chuyện gia đình vợ chồng, có thể bắt gặp nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Hài ngắn Con gì được xây dưng trên bối cảnh một gia đình bình thường có vợ chồng và con cái. Nhưng trong gia đình này lại khác ở chỗ, người vợ thì đi làm cả ngày, còn người chồng dù không bị bệnh tật hay gì nhưng chỉ ở nhà ăn bám.

Người vợ đi làm cả ngày về nhưng vẫn phải lau dọn, quét nép nhà cửa. Người chồng ở nhà không giúp đỡ được gì, thảnh thơi ngồi đọc báo. Chị vợ vừa mệt vừa bực mình kêu ông chồng phụ một tay nhưng ông kêu không rảnh. Cô vợ hỏi:

-Ông đọc báo gì mà suốt ngày đọc báo vậy?

-Tôi đọc báo để mở mang kiến thức, biết được con ngựa có thể ăn được con voi. Nhưng chỉ có trong cờ tướng.

Chị vợ bực mình kêu ông chồng quan tâm đứa con xem nó học hành như thế nào. Khi cậu bé mang vở xuống để ông chồng kiểm tra thì thấy có bài tập toán được 2 điểm, thể dục được điểm dưới trung bình. Rồi nói giảng giải cho con như ông biết nhiều lắm, rằng phải chơi thể thao nhưng ông lại chẳng làm gương cho cậu gì cả.

Cô vợ thấy thế mới tức giận nói lớn “Vậy còn ông, ông chơi cờ tướng thì cái gì to ra?” Ông chồng hét lại ” Cái miệng bà to ra”. Thế là 2 vợ chồng cãi nhau, chồng nói vợ là con cọp cái, vợ nói chồng là con heo. Đứa con bên cạnh hỏi “Vậy con là con gì?”.

video

Hài ngắn Con gì

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x