Hài ngắn Con heo

Hài ngắn Con heo

Hài ngắn Con heo lại là 1 video nữa xuất hiện khung cảnh lớp học. Điểm giống là vẫn là lớp học của các e học sinh cấp 1 ngây thơ hồn nhiên tinh nghịch. Nhưng điểm khác ở đây là tiết học khác với ông thầy giáo khác.

Thầy giáo đang vẽ con heo trên bảng, cả lớp đang im lặng theo dõi thầy. Cậu học sinh ngồi cuối lớp vỗ vai bạn bên trên nói nhỏ: “Thầy vẽ con heo mà tưởng thầy vẽ con bò” , bạn gái bên trên đáp lại: “Mình thấy giống con voi hơn.” 2 đứa nói rồi cười khúc khích. Thầy biết mình vẽ xấu đành chú thích “con heo” vào hình trên bảng. Cả lớp cười bò vì bạn bị thầy gọi phát biểu tin rằng đó là con heo.

Tiếp đến thầy nói đến công dụng, chức năng của con heo. Sau đó thầy phát hiện ra Thu Quỳnh ngủ gật trong lớp không nghe thầy giảng bài, liền gọi lên trả lời bài về một số công dụng của heo. Quỳnh trả lời ấp úng “Tên heo còn có chữ lộn ạ.” Thầy lại hỏi “Em thấy khuyết điểm của em khi ngủ gật trong lớp chưa”. Sau đó Quỳnh trả lời rất hồn nhiên rằng ngủ ở lớp không sướng bằng ở nhà. Cả lớp cười khoái trí. Thầy bực mình nói Quỳnh đã vi phạm một trong mười điều quy định trong lớp học. Các bạn có đoán được Quỳnh sẽ trả lời thầy như thế nào không? Cùng xem video xem Quỳnh nói gì nhé.

Hài ngắn Con heo đơn giản mà gần gũi với những giờ học vui nhộn và những câu trả lời ngây thơ hồn nhiên của trẻ nhỏ.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x