Hoạt hình ngắn ý nghĩa

Hoạt hình ngắn ý nghĩa

Hoạt hình ngắn ý nghĩa, funny cartoon sẽ mang lại cho các bạn không chỉ là tiếng cười giải trí sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi mà bên cạnh đấy cũng khiến chúng ta phải suy ngẫm về cái cười trong từng phân đoạn ngắn của video.

2 con trâu cùng muốn đi qua sông nhưng lại gặp phải một vật cản trên dòng sông. Một con nghĩ rằng đó là cá sấu, con kia lại nghĩ rằng đó chỉ là khúc gỗ bình thường. Tranh luận mãi không con nào nghe con nào, một con trâu đã làm đủ mọi cách để tác động vào vật cản trên dòng sông, kể cả là nhảy lên nó. Nhưng thật không may, đó lại là con cá sấu, và con trâu kia bị ăn thịt. Và lại tiếp diễn như thế, khi có con trâu khác muốn qua sông. Bạn thử đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra?

Một con quạ bay đến một khu vườn trồng các loại rau củ quả, đánh thức giấc ngủ của chú bù nhìn rơm. Nhiệm vụ của cậu là dọa con quạ để nó bay đi không ăn quả, nhưng làm gì con quạ cũng không sợ, cứ tiếp tục ăn quả phá vườn. Bằng cách nào đó, chỉ muốn đuổi quạ đi mà chính cậu lại phá tan nát cả khu vườn rau củ, mà vẫn chẳng đuổi được con quạ.

Các loài côn trùng tổ chức cuộc thi chạy xem ai là người nhanh nhất. Các bạn đoán thử xem ai sẽ là loài cán vạch đích trước, và bài học ẩn sâu trong câu chuyện là gì nhé.

Hoạt hình ngắn ý nghĩa, và nhiều chuyện cười, phim hài khác sẽ được cập nhật liên tục. Các bạn hãy đón xem nhé.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x