Hoạt hình Bồ và Vợ

Hoạt hình Bồ và Vợ

Hoạt hình Bồ và Vợ. Những câu chuyện hài cười ra nước mắt này sẽ giúp bạn xả stress trong những ngày làm việc và học tập vô cùng bận rộn.

Hoạt hình Bồ và Vợ

Hôm qua tại khu vực cầu bến sông Nâu có xuất hiện thêm một đối tượng lai vãng tại đây. Công an đã bắt giữa để điều tra làm rõ vì sao anh ta lại lang thang trong đêm. Anh ta khai báo rằng mình bị đuổi ra khỏi nhà và không có nơi nào để đi. Anh ta từ từ kể lại nguyên nhân, rằng có một nhà hàng cạnh nhà mới khai trương, ai tới cùng bạn gái sẽ được giảm 10%, tới cùng vợ sẽ được giảm 20%. Anh ta thấy khuyến mãi tốt quá nên dẫn cả bạn gái và vợ tới, được giảm hẳn 30%.

Ngày nay, các trung tâm thể hình mọc ra như nấm, cùng với đó là vô vàn những cô gái xinh đẹp tới đây. Một chàng trai quyết tâm tới làm quen với một cô gái đang chạy bộ trên máy, tuy nhiên, cô gái tỏ ra rất kiêu và phớt lờ chàng trai. Sau đó, chàng ta tìm vị huấn luyện viên và nhờ giúp đỡ gay ấn tượng với cô gái, anh ta hỏi mình nên tập với máy nào. Vị huấn luyện cười trả lời rằng, nên tập với máy atm trước cửa, nó có một sức hút vô cùng lớn với phụ nữ.

Nhân tháng an toàn giao thông, đội an ninh trật tự phường Hoa Bưởi đã ra quân trên khắp các nẻo đường để chấn chỉnh những trường hợp vi phạm, thiết lập lại trật tự đường phố. Đội an ninh phạt một người đàn ông vì vi phạm tốc độ quy định, lên đến 80km/h. Tuy nhiên, người đàn ông cãi rằng mình mới chỉ ra khỏi nhà 15 phút, chưa chạy đủ 1h thì sao tính được tốc độ trong một giờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x