HƯỚNG DẪN SON MÔI THÍCH THÚ

HƯỚNG DẪN SON MÔI THÍCH THÚ

Mẹo son môi tuyệt vời và những hướng dẫn cho người mới Son môi có thể mang lại quá trình trang điểm của bạn một cảm giác tuyệt vời. Khám phá ngay HƯỚNG DẪN SON MÔI THÍCH THÚ

Thỉnh thoảng trong quá trình trang điểm, chúng ta không thể quyết định xem rằng mình nên chọn một thỏi son màu nude mềm mại hay màu đỏ tươi. Chà, trong video này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng sáng tạo giúp bạn thử nghiệm được nhiều cách trang điểm đó.

Để làm cho đôi môi của bạn sáng bóng hơn, sau khi bạn bôi son hãy bôi thêm một lớp dầu bóng nữa nhé.

Nếu bạn sắp đi dự một buổi tiệc, bạn có thể thử hướng dẫn hiệu ứng pha lê của tôi. Đầu tiên, bạn cho một lớp son bóng và thêm một ít đường vào giữa môi. Sau đó, trộn một ít kim tuyến vàng với dầu ô liu, thoa đều xung quanh môi của bạn như đang kẻ bút chì môi vậy và hãy xem bạn có gì nào.

Để làm cho đôi môi của bạn trông dày hơn chỉ cần dùng một số chì kẻ môi màu tối hơn, sau đó thêm một màu son sáng hơn trên đầu và cuối cùng là dùng một lớp son bóng nhẹ nhé. Nó sẽ làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn và trông 3D hơn đó.

Hãy theo dõi video cho đến khi kết thúc để xem tất cả các hướng dẫn về son môi của tôi nhé và một số hướng dẫn trang điểm dự tiệc mà bạn có thể thử khi đi ra ngoài vào buổi tối nữa đó.

HƯỚNG DẪN SON MÔI THÍCH THÚ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x