If we have each other

If we have each other (cover). Nàng ta chỉ mới 19 trăng rằm với một sinh linh bé nhỏ. Nơi rạng đông thành phố, nàng ta vẫn miệt mài làm việc.

If we have each other

Quần quật bên đống bát đĩa để rồi chả mấy khi được chợp mắt, cô ấy vẫn đinh ninh rằng vận mây nhất định sẽ mỉm cười với mình. Và rồi, một mình nàng bắt chuyến xe bus ngang qua thành phố về căn hộ nhỏ của mình. Và khi cô thắp ánh đèn lên, đến bên chiếc bàn nọ và ngồi xuống, tự nhủ với lòng mình rằng mọi việc rồi sẽ ổn. Nàng vẫn luôn mong chờ cái ngày mà đứa bé chào đời, để nàng không phải đơn bóng nữa, nàng sẽ có người để chở che. Và khi đêm sương dần buông, nàng sẽ hát, thế giới thật bất công nhưng không phải điều gì quá to tát, nếu chúng ta ở bên nhau và chỉ cần như vậy thôi. Dù sao thì mẹ sẽ luôn ở đây vì con, khi cuộc sống chẳng hoàn hảo, lúc đời này nào bao dung, chỉ cần chúng ta còn có nhau, mọi việc rồi sẽ ổn. Mẹ sẽ luôn là mẹ của con, sẽ luôn giữ lấy đôi tay bé nhỏ. Mẹ hứa sẽ luôn ở lại nơi này vì con.

Đôi già đã 90, tận hưởng những ngày cuối đời. Ở phía tây thành phố, cách đấy không xa là nơi mà họ đã đính ước. Bức tường bị bao phủ bởi những bức ảnh ký ức mà họ tự tay dán lên. Và dù cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng họ vẫn thầm biết ơn vì mình đã vượt qua tất cả, đi cùng với nhau và vượt qua những chặng đường khó khăn. Cho dù bà có làm ông nổi giận đến đâu, ông cũng không bao giờ làm tổn thương bà. Đến cuối đời, họ cũng không dành dụm nổi một chiếc xe…

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x