khám phá vẻ đẹp

Khám phá Ninh Bình – vẻ đẹp non nước hữu tình.

Khám phá Ninh Bình – vẻ đẹp non nước hữu tình. Một chuyến khám phá đến vùng đất Ninh Bình cùng bạn bè và người thân là một điều vô cùng tuyệt vời. Ninh Bình nổi tiếng là một địa điểm du lịch mang đầy đủ trong mình một phong cảnh sơn thủy vừa có sông vừa có núi, sông bao bọc bởi núi, núi che chở cho song. Một địa điểm để đi du lịch và mong muốn một chuyến du lịch yên bình ấm áp, Ninh Bình chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu này khi bạn đặt chân đến khu di tích Tràng An – Ninh Bình – nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới.

vẻ đẹp non nước hữu tình Ninh Bình
vẻ đẹp non nước hữu tình

Để đến được địa điểm cụ thể là khu di tích Tràng An – Ninh Bình thì điều dĩ nhiên không thể không trải nghiệm đó chính là ngồi trên chiếc đò xuôi theo mái chèo rẽ nước trên sông đi đến đó. Từng cơn gió mát lướt qua người cùng tiếng lá xào xạt hai bên của núi rừng, cùng ngắm nhìn làn nước mát trong veo thật sự là một chuyến trải nghiệm thú vị.

Bao lâu rồi mới có cảm giác yên bình và nhẹ nhàng đến thế, bao lâu rồi mới có được cảm giác tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên như thế. Là một lẽ tất nhiên chuyến du lịch khám phá đến vùng đất Ninh Bình này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi những điều bạn có được còn tuyệt vời hơn cả bạn nghĩ trước đây.

NInh Bình địa điểm tuyệt vời của VN
NInh Bình địa điểm tuyệt vờ

Đứng trên cao tận mắt ngắm nhìn phong cảnh tuyệt vời của Ninh Bình, bạn cứ ngỡ rằng bản thân đang bước vào một chốn thần tiên nào đó và nhận ra rằng thì ra Việt Nam mình đẹp đến như thế, đẹp đến nao lòng. Từng dãy núi đá, từng ruộng bậc thang, từng dòng song dòng suối, từng hình ảnh từng khoảnh khắc ghi nhớ đầy trong tim mà không cách nào phai nhạt về một hình ảnh đẹp đẽ của một vùng đất quê hương Việt Nam.

Phải một lần ra Ninh Bình để có thể trải nghiệm chuyến khám phá Ninh Bình – vẻ đẹp non nước hữu tình này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x