Khi Thần Chết đói bụng

Khi Thần Chết đói bụng

Khi thần chết đói bụng – Thần Chết và Chú Tắc kè là video hoạt hình không lời nhưng mang lại tiếng cười cho người xem.

Thời tiết khô hạn nắng nóng, Thần Chết không kiếm được thức ăn, bắt gặp một chú Tắc kè, cũng đang đói sôi bụng. Chú tắc kè lễ phép bỏ mũ chào hỏi. Thần Chết yêu cầu chú tắc kè lấy thức ăn cho ngài. Nhưng làm sao có khi chú cũng đang đói như vậy. Thần Chết yêu cầu bằng nếu không có thức ăn cho ngài thì bằng không ngài sẽ ăn thịt chú tắc kè ngay tức khắc. Chú Tắc kè sợ hãi, không biết như nào liền cầm cái cuốc định ngăn cản Thần Chết, nhưng Thần chỉ cần vung tay một cái, cái cuốc bay đi. Nhưng chẳng may lại bị vướng vào cây xương rộng, khiến cái cuốc bật lại với vận tốc chóng mặt, vung vào đúng mặt của Thần Chết khiến ngài bay đi vài thước.

Thần Chết tức giận đuổi theo chú Tắc kè, khi ngài bám được vào đuổi chú thì chú nhanh trí làm đứt đuổi của mình. Thần chết lại tức tốc đuổi theo vào nhà chú Tắc kè, nhưng lần này chú khiến Thần chết đập mặt vào cửa văng hết cả xương khớp ra sân :)))

Chú Tắc kè bất lực khi thấy Thần Chết đợi mình ngoài cửa, đành cầu nguyện Thần linh trên trời ban mưa xuống để chú có thức ăn để duy trì sự sống. Thần Linh nghe được ban mưa xuống, đúng lúc chú Tắc kè bị Thần Chết suýt nữa ăn thịt chú. Mưa xuống khiến cây cối sinh sôi, hoa quả lương thực sống lại đơm hoa kết quả, chú Tắc kè nhanh chóng thu hoạch. Thần Chết tức giận đào hố định hại chú Tắc kè, nhưng đúng lúc Thần Linh xuất hiện lại bị rơi vào bẫy của Thần Chết. Thần Chết hả hê phe này có thể giết được chú Tắc kè, nhưng không may cho ngài, Thần Linh nổi giận hô sấm sét trừng phạt Thần Chết. Còn chú tắc kè thì bình an vô sự, ngồi ăn uống no say.

Khi Thần Chết đói bụng

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x