Khi thế giới béo phì

Khi thế giới béo phì

Khi thế giới béo phì là một video hài hước tưởng tượng các con vật trên thế giới đều bị béo phì.

Mỗi con vật đều có khối lượng và kích thước khác nhau, thử tượng tượng xem nếu bất ngờ các con vật đều bị quá khổ, trở nên béo tròn ục ịch thì sẽ như thế nào?

Các con vật điển hình xuất hiện trong video đó là báo, ngựa vằn, cá sấu, hổ, hươu, linh cẩu, chim, hồng hạc, tuần lộc. Mỗi con vật đều gặp khó khăn trong việc di chuyển, tìm kiếm thức ăn, bắt mồi. Điều này mang lại màu sắc hài hước riêng cho câu chuyện.

Bên cạnh đó, ta còn thấy được sự rắc rối xuất hiện trong một gia đình có trang trại nuôi các con vật như gà, trâu, bò, chó,… Thử xem người nông dân sẽ biểu hiện thái độ như thế nào khi vào thăm chuồng gà, thì lại thấy một con gà béo tròn như được bơm hơi bay lơ lửng trên mái nhà; hay khi nuôi bò sữa nhưng lại có một con cứ bay lơ lửng trên trời. Không chỉ những con vật nuôi bị biến dạng, mà các bạn còn thấy hài hước khi con chuột, một con vật hôi hám chuyên ăn vụng, lại bay lơ lửng trong bếp của bạn, khiến cô vợ phải hét lên sợ hãi.

Điều đặc biệt là cứ tự nhiên lại có một con trở nên béo phì, như quả bóng tròn bay lơ lửng trên trời, không sao xuống được.

Khi thế giới béo phì là video phản ánh sự thay đổi về hình dáng của các con vật, mọi thứ trở nên béo tròn ục ịch, đôi lúc bay lơ lửng trên trời gây ra những khó khăn cho các con vật.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x