KHOẢNH KHẮC CỦA BẠN – MẸ

KHOẢNH KHẮC CỦA BẠN – MẸ

Khám phá ngay những điều thân thuộc giản dị nhưng đầy yêu thương qua KHOẢNH KHẮC CỦA BẠN – MẸ

-Bạn nằm thoái mái tại nhà nghịch điện thoại trò chuyện nhắn tin với bạn bè, thì có thể sẽ bị gián đoạn nếu như bạn có một người mẹ tò mò. Đơn giản chỉ là mẹ thấy bạn đang cười cười khi nghịch điện thoại, bạn có thể nghĩ bạn có người yêu hoặc đang xem những thứ linh tinh không phù hợp. Để kiểm tra thì mẹ sẽ loanh quanh ngồi cạnh hoặc đứng cạnh bạn để xem bạn xem gì trong điện thoại hay nhắn tin với ai, để đến khi bạn thấy không thoải mái thì sẽ giải thích cho mẹ hiểu là được. Khoảnh khắc này chắc chắn nhiều bạn cũng đã trải qua nhiều lần trong đời, nhất là khoảng thời gian bạn học cấp hai hoặc cấp ba, đôi khi là cả đại học :))

-Khi mẹ nhờ bạn một công việc gì đó, dù là đơn giản, thì bạn cũng vẫn sẽ có tâm lý là việc đó quan trọng, bạn phải làm việc đó thật xuất sắc để mẹ không chê bai mình, mà thay vào đó là quan tâm khen ngợi mình, cảm thấy mình có thể nhờ vả được.

-Vì bạn đang bận việc gì đó không cầm điện thoại, đúng lúc mẹ bạn gọi. bạn không nghe. Và biết bao giả thuyết mà mẹ có thể nghĩ ra và lo lắng khi con mình không nghe điện thoại, và gọi đi gọi lại nhiều lầ mà bạn vẫn không nghe. Lúc này thì mọi sự lo lắng đổ dồn, và mẹ chỉ thật sự yên lòng khi nghe thấy tiếng bạn qua chiếc điện thoại nhỏ bé.

Xem chi tiết video để thấy những điều quen thuộc trong mối quan hệ này

KHOẢNH KHẮC CỦA BẠN – MẸ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x