Khu du lịch Suổi Mơ ở Đồng Nai

Khu du lịch Suối Mơ ở Đồng Nai nên trải nghiệm.

Khu du lịch Suối Mơ ở Đồng Nai – địa điểm tốt nên trải nghiệm. Đồng Nai chính là một nơi có nhiều khu du lịch nổi tiếng, trong số đó phải kể đến khu du lịch Suối Mơ ở Đồng Nai – một địa điểm dừng chân du lịch tuyệt vời nên trải nghiệm mà chúng ta không thể nào bỏ qua được.

Khu du lịch Suối Mơ ở Đồng Nai hiện nay nằm ở địa chỉ số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú. Và diện tích của mặt hồ ở Suối Mơ lên đến 150.000 m2 – một diện tích khá rộng lớn để có thể ngắm nhìn, vui chơi thỏa thích.

trải nghiệm hồ thiên nhiên ở Suối Mơ hn
trải nghiệm hồ thiên nhiên ở Suối Mơ

Ở khu du lịch Suối Mơ này các du khách sẽ được thỏa thích đi cắm trại cùng gia đình, bạn bè. Chuẩn bị một cái lêu cắm trại chuyên dụng hay một cái chòi đơn giản, chuẩn bị thức ăn có sẵn hoặc là mua thức ăn ở các nhà hàng trong khu du lịch này đều mang đến sự thú vị độc đáo khi vừa có thể tận hưởng không gian xanh tươi mát mẻ, bình yên cùng những người tin yêu.

thỏa thích du lịch ở khu du lịch Suối Mơ hn
thỏa thích du lịch ở khu du lịch Suối Mơ

Và phần đặc biệt nhất, trải nghiệm đặc biệt nhất có lẽ là vui chơi trải nghiệm ở khu hồ thiên nhiên, có thác nước hấp dẫn và đặc biệt. Hồ bơi ở Suối Mơ vô cùng mát mẻ, trong lành, nước hoàn toàn tự nhiên, trong xanh bởi vì nguồn nước chính là từ trên ngọn thác đổ xuống.

Ngoài ra thì còn có vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác như là đi ô tô dưới nước, cùng nhau chèo thuyền kayak, chèo các loại thuyền ba lá, chèo thuyền phao, chèo thuyện đụng, …

Việt Nam ta có rất  nhiều khu du lịch với những đặc điểm trải nghiệm lý thú và độc đáo khác nhau. Như khi đến với khu du lịch Suối Mơ ở Đồng Nai thì sẽ không bao giờ quên được sự trong trẻo, ngọt ngào và sạch sẽ đến lạ thường.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x