Ký sự Tây Tạng

Ký sự Tây Tạng. Có những nơi đã đến bao lần ngược xuôi khắp nẻo rời xa vẫn không tiếc nuối. Có những vùng đất lần đầu hội ngộ ngỡ ngàng tiếp xúc, chia tay chợt thấy luyến lưu. Tây Tạng cao ngất trên địa cầu với những thảo nguyên mênh mông cách chúng ta hàng nghìn cây số. Thời tiết khắc nghiệt, địa hình trắc trở với bao ngả đường vắt vẻo, một lần đi khó có thể quên. Những hình ảnh đồi núi trập trùng, phong tục tập quán kỳ lạ, những niềm tin tôn giáo kiên cố, những con người chất phác hiền hòa.

Ký sự Tây Tạng

Trùng Khánh là thành phố lớn nằm ở phía nam, là một trong 4 thành phố lớn trực thuộc trung ương của Trung Quốc. Sự kết hợp của văn hóa và thiết kế tại Trùng Khánh rất đa dạng. Bạn có thể bắt gặp những ngôi nhà bằng kính cao chọc trời nằm sát bên những ngôi nhà bằng gỗ. Điều đó làm cho Trùng Khánh nổi tiếng khắp bốn phương, là một trong những điểm tham quan du lịch nổi nhất hiện nay.

Theo quan niệm truyền thống của người Tạng, tấm khăn trắng luôn mang đến điều may mắn và tốt lành, qua rồi những năm tháng trên đường thiên lý xa xôi, bước viễn chinh trong công cuộc hành hương đã đưa chúng tôi đến với nơi cao nhất thế giới. Xứ sở huyền bí và mầu nhiệm này luôn là điểm dừng chân hấp dẫn và lý tưởng của nhiều người. Tây Tạng thuộc về một thế giới khác, là nơi trời đất giao thoa giữa thiên nhiên bao la với thảo nguyên vô tận. Ký sự Tây Tạng

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x