Loài Nào Nhảy Cao Nhất Thế Giới

Loài Nào Nhảy Cao Nhất Thế Giới

Nhìn vào một con người có kích thước trung bình, chắc bạn sẽ không thể không thắc mắc rằng: làm sao mà loài sinh vật mềm mại, thật lòng mà nói thì có hơi vụng về này lại có thể đạt đến vị trí như hiện nay? Khám phá ngay xem Loài Nào Nhảy Cao Nhất Thế Giới

Chúng ta không bơi hay bay thực sự chính xác, chúng ta cũng chẳng gọi trong việc leo trèo, nhưng bằng cách nào đó, chúng ta đã trở thành kẻ đứng đầu toàn cõi thiên nhiên. Nhưng chắc chắn là chúng ta không thể nhảy lên vị trí đó được. Tụi động vật giỏi hơn chúng ta rất nhiều trong lĩnh vực này.

Nhảy là một khả năng thiết yếu giúp loài vật thích nghi sống còn trong môi trường hoang dã và con người luôn thua xa về khoảng này. Trong giới động vật lại có những tay nhảy thuộc hàng cự phách về tốc độ, khoảng cách hay độ cao.

Kangaroo có thể nhảy qua đầu 2 người có chiều cao trung bình đang đứng chồng lên nhau. Cá heo chính là những loài động vật nhảy tốt nhất ở đại dương. Còn bọ chét và phù du chính là những nhà vô địch trong bộ môn này. Chiều cao chỉ khoảng 1,5m nhưng linh dương Nam Phi có thể nhảy cao gấp 10 lần chiều cao cơ thể. Đây là loài động vật có vú nhảy cao nhất so với kích thước cơ thể.

Hãy xem toàn bộ video với những ứng cử viên còn lại nhé.

Loài Nhảy Cao Nhất Thế Giới

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x