Lời khuyên sức khỏe

Lời khuyên sức khỏe

Lời khuyên sức khỏe. Đây là 100 lời khuyên quý báu về sức khỏe nên nhớ để có một sức khỏe ổn định.

Lời khuyên sức khỏe

Hãy nhớ kỹ, ngủ là yếu tố quan trọng nhất, thời gian ngủ nên từ 21h-3h sáng, vì thời gian này là mùa đông trong ngày, như vậy sang ngày hôm sau mới minh mẫn và thoải mái.

Hết thảy các vị thuốc cho dù là đông y, hay tây y đều là trị phần ngọn, không trị tận gốc, vì hầu hết bệnh tật đều từ những nguyên nhân sai lầm, đó là tâm, tâm tịnh thân sẽ tịnh.

Quan niệm đúng đắn sẽ tạo ra hành vi đúng đắn, có thể phòng ngừa rất nhiều bệnh tật phát sinh.

Con người đều hội tụ hết thảy trí tuệ, không phải là trong sách vở mà là từ tâm chân thành, tâm thanh tịnh của bản thân, từ trong thiền định mà sinh ra.

Trong giới sinh vật, con người là linh thể có cấu tạo hoàn mỹ nhất. Khi được sinh ra là đã có một cơ thể khỏe mạnh. Sự điều chỉnh trạng thái khỏe mạnh của con người là dựa vào chính hệ thống điều tiết phục hồi của bản thân để hoàn thành, chứ không phải dựa vào nhân tố bên ngoài. Các nhân tố bên ngoài chỉ có tác dụng phụ trợ.

Đại đa số hiện tượng bệnh tật của con người là hiện tượng biểu hiện khi cơ thể đang điều tiết, thanh lọc những thứ không tốt trong thân thể, là trạng thái biểu hiện ra khi cơ thể tự động điều tiết trở lại trạng thái cân bằng vì thế chúng ta nên coi đó là hiện tượng sinh lý bình thường chứ không nên coi đó là căn bệnh để tiêu diệt.

Sức khỏe của con người không thể xa rời hai nhân tố là khí huyết đầy đủ và kinh mạch thông suốt bao gồm huyết quản và đường thông bài tiết những thứ cặn bã.

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x