bản tình ca tình yêu bất hủ

Make you feel my love – bản tình ca bất hủ về tình yêu.

Make you feel my love – bản tình ca bất hủ về tình yêu của chúng ta. Một tình yêu đẹp tuyệt vời muốn giữ sức mạnh được bao lâu thì không chỉ dựa vào những lời nói hoa mỹ trong tình yêu mà còn phải dựa vào sự cố gắng, cố gắng để có thể mang đến được những điều tốt đẹp và hòa hợp nhất cho đối phương.

Make you feel my love – đây là một bản tình ca, một câu nói, một châm ngôn tuyệt vời và bất hủ trong tình yêu. Tôi sẽ làm cho bạn cảm nhận được tình yêu của tôi dành cho bạn, đó là việc vô cùng quan trọng và đáng trân trọng nhất trong cuộc sống này. Chỉ có cách làm cho bạn cảm nhận được tình yêu của tôi, chỉ có cách thể hiện tình yêu của tôi đối với bạn một cách chân thành không tính toán, tôi yêu bạn bằng tất cả sức mạnh của con tim này, chỉ cần nó còn đập nó vẫn mãi dành tình yêu cho bạn.

make you feel my love - bản tình ca
make you feel my love

Bản tình ca này không chỉ là bản tình ca về một lời tâm sự của một người trong tình yêu muốn thể hiện để cho người yêu của mình cảm nhận được tình yêu và sự chân thành, sự bảo vệ che chở và sự quan tâm trong những lúc có thể gặp khó khăn.

Dù thế nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn còn có tôi ở đây, vẫn còn tôi ở đây với một trái tim chứa chan tình yêu thương chưa bao giờ lụi tắt và chưa bao giờ muốn ngừng vì yêu thương bạn. Vậy nên đừng sợ gì cả, hãy tiến tới và cảm nhận tình yêu của tôi, tôi sẽ dành hết cho bạn những điều tốt đẹp như cách tôi thể hiện, để bạn có thể bình yên và vui vẻ sống trong tình yêu với tôi mà không cần phải bận tâm những điều ngăn trở ngoài kia.

Tình yêu giúp chúng ta trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn nhưng cũng giúp chúng ta dịu dàng hơn và khéo léo hơn, không phải vì bản chất chúng ta thay đổi mà chỉ vì chúng ta muốn làm những điều tốt nhất cho đối phương, cho đối phương một cảm giác tình yêu thật sự và có thể bình yên sống trong tình yêu với nhau.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x