MẸ SO VỚI BỐ

MẸ SO VỚI BỐ

Khám phá sự khác nhau giữa cuộc sống với bố mẹ và khi tự lập: khi có mẹ và không có mẹ,… MẸ SO VỚI BỐ

Video này là dành riêng cho các mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ em. Những cảnh này sẽ cho thấy bạn sống với mẹ tốt hơn vì mẹ luôn nấu món gì đó thật ngon và bạn không bao giờ đói. Mẹ luôn có biện pháp khắc phục tốt nhất cho mọi bệnh tật và sẽ chăm sóc bạn.

Quần áo của bạn luôn sạch sẽ và được ủi mà không cần hỏi. Mẹ luôn sẵn sàng giúp bạn với mọi quyết định khó khăn và giải quyết mọi vấn đề của người lớn. Mẹ là người tuyệt vời nhất!

Một lựa chọn hài hước nữa là về những vấn đề mà mọi bà mẹ gặp phải: đồ chơi ở khắp mọi nơi và thảm họa lớn nhất cho đôi chân của bạn là Lego; bạn có thể dọn phòng cho bé 5 lần một ngày nhưng đồ chơi lại xuất hiện ở mọi nơi; bạn luôn kiệt sức chỉ đơn giản là không có thời gian để giải trí khi bạn ngủ thiếp đi sau một ly rượu vang; bạn không có thời gian cho bản thân.

Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc mà mọi phụ nữ đã mang thai sẽ hiểu: bạn chạy đến và đi vệ sinh về những lúc đói mỗi ngày; cuộc sống mang đến cho bạn những thử thách mỗi ngày như bạn có thể nhặt được chìa khóa từ trên sàn vì bụng to, thật khó khăn khi mang giày thể thao yêu thích của bạn.

Xem chi tiết video để thấy được sư khác nhau khi ở với bố với mẹ và khi sống một mình và nhiều điều khác nữa

MẸ SO VỚI BỐ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x