MẸO & BÍ KÍP TỰ CHẾ QUẦN ÁO

MẸO & BÍ KÍP TỰ CHẾ QUẦN ÁO

Khám phá ngay những MẸO & BÍ KÍP TỰ CHẾ QUẦN ÁO

-Bạn gặp rắc rối khi buộc dây giày không đúng cách khiến cho chúng trở nên thật rối rắm mà lại dễ bị tuột. Thế thì bạn nên xem ngay cách buộc đơn giản mà nhanh chóng không bao giờ bị rối. Đơn giản là lấy ngón út móc dây rồi xoắn chúng lại quanh ngón trỏ và ngón cái là được. Thật đơn giản phải không?

-Bạn gặp phải sự cố không may trong một bữa tiệc, đó là bị đổ nước màu lên chiếc áo trắng tinh, thật là kinh khủng. Điều bạn càn làm là chạy ngay vào phòng vệ sinh và giải quyết với bộ quần áo này thôi. Khi chiếc áo đã bị bẩn thì bạn nên tận dụng ngay chiếc quần ống suông rộng mà bạn đang mặc. Cho cả 2 chân vào một bên ống quần, kéo nó lên che đi phần ngực của bạn, còn ống còn lại hãy cho một cánh tay vào, giờ đây bạn vừa tạo thành một bộ váy thật quyến rũ mà chẳng ai nhớ tới bộ quần áo cũ của bạn cả.

-Trong buổi tiệc hai người đang nhảy rất say mê thì chẳng may người kia dẫm phải váy của bạn khiến nó bị rách. Thật tệ. Thử tìm kiếm trong túi sách của bạn xem có thứ gì hữu ích không. Lấy chiếc dập ghim ra và kéo 2 mảnh vải ở váy chỗ bị rách lại gần nhau rồi lộn vào trong để bấm ghim cố định lại để chỗ rách mà không hề bị phát hiện ra những vết ghim. Nó đã cứu nguy cho chiếc váy của bạn rồi đấy, ra ngoài và tiếp tục bữa tiệc thôi.

Xem chi tiết video

MẸO & BÍ KÍP TỰ CHẾ QUẦN ÁO

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x