MẸO THÔNG MINH CHO PHÒNG TẮM

MẸO THÔNG MINH CHO PHÒNG TẮM

Mẹo vặt làm sạch và dọn dẹp ngăn nắp tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Khám phá ngay MẸO THÔNG MINH CHO PHÒNG TẮM

Để ngăn cho cục xà phòng của bạn trượt trong bồn ngay sau khi rửa tay xong, bạn có thể tạo một hộp đựng hình chữ nhật ở bên cạnh bồn rửa bằng keo nóng. Nó sẽ giúp giữ cục xà phòng nhờ vào các đường viền này.

Để tránh tóc rơi vãi khắp phòng tắm, hãy thử đặt một cái lưới lọc nhỏ vào lỗ thoát nước – Nó sẽ giữ tất cả những sợi tóc lỏng lẻo và bạn chỉ cần nhặt chúng lên và bỏ vào thùng rác thôi.

Hãy sử dụng keo nóng để đính núm hút chân không lên một miếng cốc nhựa và giữ nó trong phòng tắm để đựng bàn chải đánh răng, kem đánh răng và dao cạo râu của bạn nhé.

Khi giữ kem cạo râu hoặc keo xịt tóc trong phòng tắm, nó thường để lại vết rỉ sắt hình tròn dưới hộp . Đó là vì kim loại thiếc không hợp với môi trường trong phòng tắm . Nhưng bạn có thể ngăn chặn điều đó bằng cách phủ một lớp sơn móng tay trong suốt xung quanh viền đáy hộp.

Còn để làm sạch hoàn toàn bồn cầu của bạn, chỉ cần đổ đầy một nửa bồn chứa nước của nhà vệ sinh của bạn bằng giấm thôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ sự các vết rỉ sét ở bàn là hoặc máy ép tóc của bạn chỉ bằng cách trộn một ít cồn tẩy rửa và baking soda vào một cái bát.

Xem chi tiết video

MẸO THÔNG MINH CHO PHÒNG TẮM

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x